--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

06:20 19/04/2018

Khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái vừa bước ra khỏi nhà hàng thì bất ngờ có 4 đối tượng đi xe máy ập đến, vung dao chém nhiều nhát vào người anh dẫn đến bị thương tích.

Bắt 4 người chém bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Theo bác sĩ Chiêm Quốc Thái kể lại trên tài khoản Facebook cá nhân, tối 28/3 anh cùng một số người bạn đến ăn uống tại nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Bữa ăn kết thúc, anh vừa bước ra khỏi nhà hàng để chuẩn bị lên ô tô thì bất ngờ có nhóm 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy ập đến, 2 thanh niên ngồi sau bước xuống áp sát, rút hung khí xông đến đâm chém vào người anh.

Sự việc diễn ra rất nhanh, dù xảy ra ở nơi đông đúc người qua lại nhưng vì nhóm đối tượng có cầm hung khí trên tay nên không ai dám lại gần can ngăn. Ngay sau đó, bác sĩ Thái được đưa đến bệnh viện gần đó băng bó vết thương.

Bác sĩ Thái thuật lại: “Họ vung hung khí chém vào đầu tôi nhưng tôi né tránh, bị nhát chém trúng vai. Tôi hốt hoảng chạy vào ô tô và bị thêm 1 nhát chém ở phía sau lưng. Rất may là tôi kịp thoát thân vào ô tô”.

Cũng theo bác sĩ Chiêm Quốc Thái, thương tích ở vai anh khá sâu và dài, phải khâu 20 mũi, còn vết chém ở vai chỉ xước đường dài. Vì các vết chém đều vào những phần mềm nên đến nay sức khỏe của anh đã bình ổn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường phối hợp cùng Công an quận 1 vào cuộc điều tra, truy xét và đã bắt giữ được 4 người. Quá trình bắt giữ các đối tượng trực tiếp gây án, cơ quan công an đã nhiều lần mời anh Thái lên làm việc và nhận dạng đối tượng trực tiếp chém mình.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém ở lưng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đặt nghi vấn về nguyên nhân vụ truy sát là có liên quan đến vụ tranh chấp sau ly hôn với người vợ cũ. Vụ tranh chấp tài sản giữa anh và vợ cũ kéo dài nhưng vẫn chưa giải quyết xong.

Vụ án có liên quan đến vợ cũ?

Theo lời trần tình của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, ông nghi ngờ vụ việc này liên quan trực tiếp đến người vợ cũ của mình là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc. Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đăng ký kết hôn với bác sĩ Chiêm Quốc Thái tại Mỹ vào tháng 9/2011, sau đó về Việt Nam sinh sống. Trước khi kết hôn với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, bà Ngọc đã có một đời chồng.

Sau một thời gian chung sống không có hôn thú, giữa bà Vũ Thụy Hồng Ngọc và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã rạn nứt tình cảm và họ quyết định chia tay. Đầu năm 2014, do không có hôn thú tại Việt Nam, nên để giải quyết chuyện tình cảm, đường ai nấy đi, giữa bác sĩ Chiêm Quốc Thái và bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đã có thỏa thuận ly hôn.

Theo lời kể của ông Thái, vào tháng 5/2014, trước khi chia tay, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho bà Ngọc tiền mua riêng một căn nhà tại số 170 Đinh Tiên Hoàng (quận 1), đồng thời làm giấy thỏa thuận đây là tài sản riêng của bà Ngọc được mua bằng tiền riêng. Nhưng sau khi nhận “quà” từ ông Thái, bà Ngọc vẫn không làm thủ tục ly hôn như thỏa thuận. Tháng 12/2015, bà Ngọc về Việt Nam, dùng hôn thú tại Mỹ nộp đơn lên Tòa án nhân dân quận 1 (TPHCM) làm thủ tục ly hôn với chồng, đòi chia tài sản và đề nghị phong tỏa toàn bộ tài sản của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Sáng ngày 21/7/2016, sau khi nhận được sự triệu tập của TAND Q.1, TPHCM, ông Chiêm Quốc Thái đã có mặt để tiến hành hòa giải với bà Vũ Thụy Hồng Ngọc. Tại tòa, bà Ngọc yêu cầu ông Thái phải chia cho mình 100 tỷ đồng mới đồng ý ly hôn. Trước yêu cầu quá đáng của vợ, ông Thái khước từ và cho rằng mình đã cho vợ rất nhiều trước đó gồm 30 tỷ đồng cùng một căn nhà 170 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TPHCM. Ông Thái chỉ đồng ý cho thêm 10 tỷ đồng nữa mà thôi. Còn không sẽ để tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật.

Ông Chiêm Quốc Thái là Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Việt Mỹ, khá có tiếng tại TPHCM.

An Nhiên (tổng hợp)

  • Dáng đẹp không cần thể dục thẩm mỹ
    Y học và đời sống- 21:45 25/11/2017
    Không cần phải thường xuyên đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ bạn vẫn có thể giữ được vóc dáng trẻ đẹp. Theo chị Đặng Thùy Linh, chuyên viên tư vấn, Trung tâm Yoga Linh Nga (Hoàn Kiếm, Hà Nội), chỉ cần để ý một chút  những hoạt động thường ngày bạn sẽ thấy để có thể giữ cho mình một vóc dáng khoẻ khoắn sẽ rất đơn giản nếu biết tập luyện đúng cách.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bí thư TP.HCM lên tiếng việc cán bộ bị khởi tố ngay khi HĐND đang họp
Thời sự- Hồ Văn - 19:40 11/07/2020
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nói rất đau xót trước mỗi kỷ luật của Đảng về cán bộ khi báo chí hỏi về vụ việc Phó Chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến bị khởi tố.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO