--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bạc Liêu: Khởi tố giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh vì làm lây lan dịch bệnh

HỮU THÔNG - 10:30 26/11/2021

Công an thành phố Bạc Liêu đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Huỳnh Như (24 tuổi, ngụ TP Bạc Liêu), Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh về tội Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người.

Thượng tá Phan Thành Được, Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, cho biết quyết định đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn. Bị can Nguyễn Huỳnh Như đang tại ngoại.

luc-luong-chuc-nang-tien-hanh-kham-xet-tru-so-cong-ty-my-pham-dong-anh.jpg
Lực lượng chức năng tiến hành khám xét trụ sở Công ty mỹ phẩm Đông Anh hồi tháng 9.

Ngày 22/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đã có chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ điều tra, xử lý vụ việc liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợp của bà Nguyễn Huỳnh Như. 

Đến ngày 23/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu đã khởi tố vụ án tại Công ty Mỹ phẩm Đông Anh, tiến hành khám xét nhiều nơi làm việc của bà Nguyễn Huỳnh Như.

Trước đó, người dân tại thành phố Bạc Liêu gửi đơn tố giác đến cơ quan công an yêu cầu làm rõ hành vi không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của bà Như. 

Theo tố giác, thời điểm đó bà Như thuộc diện F2 phải cách ly tại nhà, nhưng nữ giám đốc này được cho là đi và tiếp xúc với nhiều người. Sau đó, bà Như từ F2 trở thành F0. 

Báo cáo với UBND tỉnh Bạc Liêu vào tháng 9/2021, Công an tỉnh này cho biết đã xác định 7 F0, 31 F1 và 68 F2 liên quan bà Như.

  • Hà Nội: Vẫn còn hàng quán vi phạm quy định phòng, chống dịch
    Đời sống- Thụy Bình - Bảo Anh - 10:12 07/07/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Cùng với việc tuân thủ quy định phòng dịch, tại một số nơi trên địa bàn TP Hà Nội vẫn xuất hiện tình trạng người dân phớt lờ quy định, tụ tập đông người, nhiều hàng quán hoạt động sau 21h, không chấp hành quy định phòng dịch…

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:59 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---