--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắc Kạn có tân Bí thư Tỉnh ủy

HOÀNG THÙY - 14:24 28/10/2020

Ông Hoàng Duy Chinh, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn, được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sáng 28/10, ban tổ chức đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn thông báo, hội nghị thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới đã bầu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh, Phó bí thư là bà Phương Thị Thanh (Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh).

Ông Hoàng Duy Chinh 52 tuổi, dân tộc Tày, quê ở Chợ Đồn, Bắc Kạn; Thạc sĩ Luật; đại biểu Quốc hội khóa XIV; từng kinh qua các chức vụ như Chánh án TAND tỉnh Bắc Kạn; Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Phó chủ tịch UBND tỉnh; Phó bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn.

 
Tân Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh. Ảnh: Báo Bắc Kạn.

Tân Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh. Ảnh: Báo Bắc Kạn.

Bắc Kạn phấn đấu nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 6,8 đến 7%/năm; GRDP bình quân đầu người đến năm 2025 đạt hơn 55 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn hôm qua 27/10, ông Nguyễn Thiện Nhân (Ủy viên Bộ Chính trị) đề nghị thời gian tới Bắc Kạn cần khai thác tốt tiềm năng, lợi thế về đất đai; tiếp tục duy trì công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; phát triển nông, lâm nghiệp phải đi đôi với mở rộng hợp tác xã.

"Cần tăng cường liên kết với các tỉnh trong vùng để thúc đẩy phát triển kinh tế; tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; quan tâm công tác giáo dục, y tế, đào tạo nghề cho lao động, chăm sóc người có công với cách mạng...", ông Nhân nói.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đình chỉ Trưởng đoàn tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines
Thời sự- Hoài Thu, Hiếu Công và Ngọc Tân - 19:15 02/12/2020
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chủ trì cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 ngay sau khi phiên họp Chính phủ kết thúc.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xác định gene chịu trách nhiệm cho sự lão hóa tế bào
  Khoa học- An Khuê - 18:40 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Một nghiên cứu mới của nhà khoa học tại Đại học Wisconsin-Madison (Mỹ) đã dựa vào việc tái lập trình tế bào để thiết lập một mô hình tế bào già và trẻ giống hệt nhau về mặt di truyền...
 • Bệnh trầm trọng vì ngại đi kiểm tra
  Bác sĩ của bạn- KM (ghi) - 18:30 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh về đường tiêu hóa hết sức đa dạng như viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng, trong đó, nguy hiểm hơn là bệnh ung thư đại trực tràng - bệnh rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Trật khớp vai tái phát
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 18:27 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trật khớp vai như trường hợp của bệnh nhân trên được chẩn đoán là sai khớp vai tái diễn, có chỉ định phẫu thuật làm vững khớp vai. Thông thường các bác sĩ sẽ phải tiến hành phẫu thuật nội soi để chữa trị dứt điểm.
 • Công nghệ màng điện phân hiệu suất cao cho pin thế hệ mới
  Công nghệ- Thái Bằng - 18:06 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Pin lithium-ion (Li-ion) được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử di động, xe điện và hệ thống lưu trữ năng lượng mạng lưới quy mô lớn. Nhưng pin lithium-ion (Li-ion) cũng có những nhược điểm đáng kể, đặc biệt là độ tin cậy trong sử dụng khi thiết bị điện tử di động ngày càng phát triển.
 • Tránh bị đục thủy tinh thể
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 17:51 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, tuổi thọ con người nâng cao thì các bệnh nền mãn tính cũng xuất hiện và tồn tại nhiều, ảnh hưởng đến mắt. Những người có bệnh toàn thân, ví dụ cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh chuyển hóa… chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới mắt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO