--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắc Giang: Tự chế pháo, một bé trai tử vong

HẢI CHÂU - 20:10 21/12/2021

Quả pháo bất ngờ phát nổ khiến bé trai ở Bắc Giang bị thương tích nặng ở chân, mặt, hai cánh tay dẫn đến tử vong.

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết trên địa bàn huyện Lục Ngạn vừa xảy ra vụ nổ pháo tự chế khiến một bé trai 13 tuổi tử vong, 2 người khác bị thương.

tu-che-phao(1).jpeg
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 20/11, P.C.M. (13 tuổi, ở xã Tân Hoa, huyện Lục Ngạn) trộn lẫn một số hóa chất để cuốn thành pháo nổ tự chế. Trong quá trình ép thành khối, quả pháo bất ngờ phát nổ khiến M. thương tích nặng ở chân, mặt, hai cánh tay dẫn đến tử vong.

Khi quả phảo phát nổ, hai em L.P.L. (17 tuổi) và H.L.H. (15 tuổi) đứng gần nên cũng bị thương. Vụ việc sau đó được trình báo đến công an địa phương. Tại hiện trường, cảnh sát còn phát hiện nhiều khối pháo tự chế hình trụ, cất trong nhà nạn nhân.

Thời điểm gần Tết, đã có không ít những tai nạn thương tâm liên quan đến pháo. Công an huyện Lục Ngạn khuyến cáo người dân tuyệt đối không nghiên cứu, sản xuất hay mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ. Bất cứ ai có thông tin về hành vi vi phạm liên quan đến pháo nổ có thể tố giác qua số điện thoại: 02043.882.205.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---