Bắc Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng đấm vào mặt đại uý Công an

Khi làm việc với Đỗ Văn Đông, đại úy Nguyễn Văn Hiệp - cán bộ Công an xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam đã bị người đàn ông này quát tháo, xô đẩy, thậm chí đấm vào mặt.
Ngày 14/4, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Nam đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Đông (trú tại thôn Liên Khuyên, xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam) để điều tra về tội 'Chống người thi hành công vụ' quy định tại Điều 330 Bộ luật hình sự.
Bac Giang: Tam giu hinh su doi tuong dam vao mat dai uy cong an
Đỗ Văn Đông tại cơ quan Công an.
Theo điều tra của cơ quan Công an, khoảng 20h ngày 12/4, Đỗ Văn Đông và vợ là chị Lưu Thị Hiền (SN 1985) xảy ra cãi vã, đánh nhau tại nhà riêng ở thôn Liên Khuyên, xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.
Các con của Đông và chị Hiền đã hoảng sợ, la hét gọi người xung quanh đến can ngăn. Hàng xóm đã gọi điện báo tin về vụ việc đến Đại úy Nguyễn Văn Hiệp - cán bộ Công an xã đang thực hiện nhiệm vụ trực ban tại trụ sở Công an xã Huyền Sơn.
Ngay sau khi nhận được tin, Đại uý Hiệp đã cùng Thượng sỹ Nguyễn Trọng Thế - cán bộ Công an xã Huyền Sơn đến gia đình Đông để xác minh. Khi đến nhà vợ chồng Đông, Đại uý Hiệp đã giải thích cho Đông biết rõ lý do lực lượng Công an xã Huyền Sơn có mặt để thực hiện nhiệm vụ.
Đông nói với Đại uý Hiệp: 'vợ chồng tao xong rồi, chúng mày vào đây làm gì', vừa nói Đông vừa du đẩy Đại uý Hiệp và Thượng sỹ Thế ra ngoài cửa nhà. Đại uý Hiệp tiếp tục giải thích về nhiệm vụ của mình thì bất ngờ Đông đấm vào mặt, trúng đuôi mắt trái.
Tổ công tác Công an xã cùng một số người dân có mặt tại đó đã khống chế, bắt giữ Đông, sau đó lập biên bản, bàn giao Đông cho Công an huyện. Tại Cơ quan điều tra, Đỗ Văn Đông đã thừa nhận hành vi của mình.
>>> Xem thêm video: Can ngăn cãi vã, bảo vệ bị đâm chết thương tâm

Nguồn: Truyền Hình Cần Thơ.

Theo Đời sống
back to top