--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắc Giang chỉ định nhà đầu tư thực hiện dự án khu đô thị mới

QUANG VỮNG - 05:40 25/12/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư dự án Khu đô thị mới xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, với diện tích khoảng 89,85ha.

Theo đó, Liên danh Công ty CP phát triển nhà đẹp Vinaland và Công ty CP đầu tư Sun Grand được lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án theo hình thức chỉ định thầu.

Được biết, mục tiêu của dự án là hình thành khu đô thị mới hiện đại, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang nhằm kết nối và phát triển hài hoà với khu đô thị xung quanh. Phục vụ giãn dân từ thôn xóm trong xã, việc gia tăng dân số cơ học từ các vùng lân cận về những quỹ đất còn trống, hoàn thiện cơ sở vật chất ở các dịch vụ góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị trên địa bàn khu vực tiểu vùng phía Tây Bắc huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Quy mô dự án bao gồm: Công trình hạ tầng kỹ thuật đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi ranh giới dự án theo quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500.

Công trình hạ tầng xã hội sẽ được đầu tư gồm: 02 khu nhà ở xã hội tại lô đất CT1, CT2 với tổng diện tích xây dựng khoảng 4,1ha; công trình thương mại dịch vụ tại các lô đất TM1, TM2, TM3 với tổng diện tích xây dựng khoảng 2,78ha; công trình giáo dục tại các lô MG.1 và MG.2 với tổng diện tích xây dựng khoảng gần 1,3ha.

Và xây dựng nhà ở liền kề, trong đó UBND tỉnh quy định xây dựng thô và hoàn thiện mặt bằng nhà ở liên kết trước khi chuyển nhượng đất ở cho người dân trên các tuyến phố khu đô thị được chủ trương đầu tư thực hiện trong quá trình triển khai dự án khi có thoả thuận của Bộ Xây dựng.

Được biết, tổng điện tích thực hiện dự án khoảng 89,85ha, tiến độ dự án khoảng 84 tháng, thời gian sử dụng đất không quá 50 năm. Dự kiến tổng chi phí thực hiện dự án khoảng gần 3.933 tỷ đồng.

Các loại đất và công trình hạ tầng kỹ thuật của Khu đô thị; Đất quy hoạch xây dựng các công trình xã hội còn lại, gồm cây xanh, nhà văn hoá, công trình y tế, bãi đỗ xe, nhà ở xã hội còn lại, gồm cây xanh, nhà văn hoá, công trình y tế, bãi đỗ xe, nhà ở xã hội cao tầng (CT3, CT4) sẽ được chuyển giao lại cho Nhà nước.

UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu chủ đầu tư chỉ được phép kinh doanh, chuyển nhượng khi đảm bảo đầy đủ các điều kiện theo quy định Luật Đất đai, Luật Kinh doanh bất động sản và các quy định khác có liên quan.

  • Khám phá căn hộ không gian sáng tạo đẹp "như mơ" tại EUROWINDOW RIVER PARK
    Bất động sản - T.Thủy - 15:32 14/12/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Phong cách thiết kế Scandinavian (Bắc Âu) và Minimalist đều có điểm chung là tối giản nhưng điểm khác biệt của hai phong cách này là chất liệu sử dụng. Đây chính là điểm nhấn làm nên dấu ấn cho từng phong cách. Vì thế, việc kết hợp hai phong cách này đòi hỏi phải tính toán rất kỹ trong thiết kế ngay từ khâu nhận bàn giao căn hộ thô.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 26/9: Thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã 5.121 ca
Thời sự- Thái Bình - 18:26 26/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/9 của Bộ Y tế cho biết có thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM đã chiếm hơn một nửa với 5.121 ca. Trong ngày có 11.477 bệnh nhân khỏi, cao hơn số mắc 1.466 ca.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---