--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu làm rõ cơ sở lựa chọn nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội trong khu tái định cư 10ha

XUÂN HẠ - 11:20 23/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký văn bản chỉ đạo Sở Xây dựng về tình hình thực hiện lựa chọn nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội thuộc khu tái định cư 10ha, phường 10, TP Vũng Tàu.

Theo đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao Sở này chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ cơ sở pháp lý việc lựa chọn nhà thầu vào danh sách ngắn thực hiện dự án.

Đồng thời cũng phải làm rõ việc tách dự án này ra khỏi quy hoạch khu tái định cư 10ha. Với diện tích còn lại phải bồi thường, giải phóng mặt bằng, và báo cáo UBND tỉnh.

Được biết, dự án Nhà ở xã hội thuộc Khu tái định cư 10ha, phường 10, TP Vũng Tàu có diện tích khoảng 3,8ha. Dự kiến chiều cao công trình xây dựng tối đa 21 tầng, với mật độ xây dựng tối đa 40%.

Dự án được xây dựng với tính chất hoàn chỉnh khu nhà ở xã hội có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ phục vụ sinh hoạt cho khu nhà ở; thực hiện bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội theo quy định của Luật Nhà ở.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
6h trôi qua, Việt Nam có thêm 16 ca mắc COVID-19, riêng Bắc Ninh 7 ca
Thời sự- Thái Bình - 12:04 14/05/2021
Bản tin trưa ngày 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 16 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại các khu vực, bệnh viện đã được cách ly, phong toả, riêng Bắc Ninh có 7 ca.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---