--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân những gì?

HẢI CHÂU - 22:06 18/01/2022

Ngày 18/1, đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân đã được chuyển lên Công an TPHCM.

Trong đơn tố cáo CEO Công ty Điền Quân, bà Nguyễn Phương Hằng ((SN 1971, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) cho rằng, ông Bửu Điền kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng không công khai, minh bạch việc giải ngân.

nguyen-phuong-hang.jpeg
Bà Nguyễn Phương Hằng.

Kèm theo đơn, bà Nguyễn Phương Hằng còn cung cấp 1 số tài liệu liên quan cho cơ quan CSĐT Bộ Công an.

Theo quy định của pháp luật, Cục Cảnh sát hình sự đã chuyển đơn cho Công an TPHCM giải quyết theo thẩm quyền và thông báo cho đơn vị này và bà Hằng khi có kết quả.

Ngoài CEO Công ty Điền Quân, trước đó, bà Hằng từng gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo một số người, trong đó ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản, danh hài Hoài Linh bị tố ăn chặn tiền từ thiện.

Trong những buổi livestream trên facebook cá nhân bà Hằng cũng từng đề cập đến Công ty Điền Quân tiếp tay cho lừa đảo, và đề nghị công an xác minh toàn bộ vụ việc liên quan đến hoạt động từ thiện của công ty này.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xét xử sai phạm hàng trăm tỷ đồng tại VEAM
  Thời sự- Hồng Nhung - 13:30 18/05/2022
  Ngày 18/5, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM). Ông Trần Ngọc Hà - cựu Chủ tịch HĐTV VEAM cùng đồng phạm chịu cáo buộc gây thất thoát hàng trăm tỷ đồng.
 • Xây dựng nhiều mạch logic chỉ sử dụng một bóng bán dẫn duy nhất.
  Khoa học- Thái Bằng - 12:15 18/05/2022
  Các nhà khoa học Nhật Bản phát triển thành công một bóng bán dẫn chống lưỡng cực hữu cơ nhẹ, có thể thực hiện được cả 5 hoạt động cổng logic, cho phép phát triển các mạch logic cho thiết bị điện tử hiệu suất cao.
 • Xử lý chảy máu mũi đúng để tránh nguy hiểm
  Khỏe- ThS.BSCKII NGUYỄN QUỐC DŨNG (Khoa phẫu thuật đầu mặt cổ, Bệnh vi - 11:30 18/05/2022
  Chảy máu mũi là một cấp cứu của tai mũi họng. Đứng trước bệnh nhân chảy máu mũi, cần cầm máu trước tìm nguyên nhân sau.
 • Chỉnh sửa gene não trị nghiện rượu
  Khỏe- Thúy Nga - 11:00 18/05/2022
  Tại Đại học Illinois Chicago đã sử dụng một công cụ chỉnh sửa gene - được gọi là CRISPR-dCas9 - trong các thí nghiệm của họ để thay thế đoạn gene hỏng. Chỉnh sửa gene não có thể là một phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng rối loạn lo âu và nghiện rượu.
 • Gần 30% người đái tháo đường bị stress
  Khỏe- Thúy Nga - 10:33 18/05/2022
  Hiện tỷ lệ người mắc đái tháo đường tại Việt Nam tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Tỷ lệ stress ở người bệnh đái tháo đường cao, điều này có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc và tuân thủ điều trị của người bệnh.