--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ba người chết, hai người nguy kịch sau khi uống rượu

20:56 16/03/2018

Ba người chết, hai người nguy kịch sau khi uống rượu mua rượu tại quán tạp hóa về uống. Những người đang điều trị bị các triệu chứng hôn mê sâu, tím tái, khó thở.

Tối 15/3, ông Doãn Biêng – Chủ tịch xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết, chính quyền xã vừa nhận được thông tin 5 người dân trên địa bàn nghi bị ngộ độc rượu, trong đó 3 người đã chết là các ông A Lăng Minh, Bờ Nướch A Chưm và A Viết Giang; 2 người còn lại gồm anh Hôih Nhân và anh Bnướch Cheo đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa miền núi Bắc Quảng Nam trong tình trạng nguy kịch.

Một người đang điều trị tại BV.

Theo tường trình của người nhà các nạn nhân, cùng ngày, năm người mua rượu tại một quán tạp hóa ở xã Cà Dy để nhậu. Sau khi uống rượu vào thì họ bị các triệu chứng hôn mê sâu, tím tái, khó thở…

Đại tá Lê Quang Vịnh, Trưởng Công an huyện Nam Giang cho biết, đơn vị đã cử lực lượng xuống địa phương để nắm thông tin, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Đắc Thành (VNExpress)

  • Có loại máy bỏ độc tố trong rượu?
    Khám phá- 13:45 12/09/2018
    Trên mạng xã hội cũng như nhiều diễn đàn, sản phẩm máy loại bỏ độc tố trong rượu thu hút nhiều bình luận. Liệu loại rượu đã được lọc bỏ độc tố này có tốt cho sức khỏe người sử dụng?

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trung Quốc phê chuẩn, bắt đầu sản xuất thuốc điều trị bệnh nhân Covid-19
Thời sự- PV - 21:34 16/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ban tuyên truyền thành ủy thành phố Đài Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc thông báo, ngày 15/2, loại thuốc có tên ban đầu "Favipiravir" do doanh nghiệp dược phẩm Haizhengyaoye của tỉnh này nghiên cứu chế tạo đã chính thức được Cục giám sát dược nhà nước Trung Quốc phê chuẩn cho phép đưa ra thị trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO