• axit uric

Cải thiện đau gút ở ngón chân cái bằng thảo dược - Hướng đi mới giúp điều trị bệnh hiệu quả
Khỏe- Kiều Mi - 16:46 21/06/2021
(khoahocdoisong.vn) - Đau gút ngón chân cái gây ra nhiều đau đớn, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của người mắc. Hiện nay, việc cải thiện đau gút ở ngón chân cái bằng thảo dược đang là xu hướng mới được nhiều người tin tưởng lựa chọn và nhận thấy hiệu quả tích cực.
 • Nên xét nghiệm axit uric định kỳ để tránh gút cấp
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 09:00 02/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Gút là bệnh lý diễn ra do nồng độ axit uric máu vượt quá ngưỡng bão hòa của cơ thể, uric đi ra các cơ quan (thường gặp nhất là khớp, da, thận...) gây triệu chứng sưng đau khớp, sỏi thận, hạt tophi.
 • Chữa bệnh gút ở cổ tay nhờ thảo dược - Hướng đi mới mang tới hiệu quả bất ngờ
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 28/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Triệu chứng bệnh gút ở cổ tay không phải tình trạng quá hiếm gặp. Hiện nay, nhiều người đang tin dùng sản phẩm có thành phần thảo dược để chữa bệnh gút ở cổ tay. Cụ thể vấn đề này như thế nào? Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.
 • Gút cấp do ăn nhậu nhiều
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 06:41 11/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Sau Tết có nhiều bệnh nhân nam đến khám với tình trạng tương tự. Hầu hết các bệnh nhân chưa biết bệnh gút có sức tàn phá ghê gớm, bệnh nặng dần nếu ta không kiêng khem, khi xuất hiện các biến chứng về sự nhiễm trùng của các hạt tophi bị vỡ sẽ gây dính khớp, dẫn tới tàn phế.
 • Bệnh êm không đi viện
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 20:18 31/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ăn nhiều thịt cá làm tăng gánh nặng cho thận vì có quan này phải tăng cường làm việc để đào thải một lượng lớn urê ra khỏi cơ thể. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tổn thương thận.
--Quảng cáo---