--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Australia khởi xướng điều tra chống bán phá giá ống thép

HỒNG LINH - 18:22 06/04/2020

(khoahocdoisong.vn) - Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Ủy ban chống bán phá giá Australia (ADC) đã thông báo khởi xướng điều tra chống bán phá giá và trợ cấp đối với sản phẩm ống và ống dẫn bằng thép có xuất xứ từ Việt Nam.

 

Theo đó, bên yêu cầu điều tra là Công ty Orrcon Manufacturing Pty Ltd (Orrcon), hàng hóa bị điều tra là sản phẩm ống thép carbon hàn cách điện. Thời kỳ điều tra bán phá giá và trợ cấp từ 01/01 - 31/12/2019. Thời kỳ điều tra thiệt hại từ 01/01/2016 tới nay. Cục Phòng vệ thương mại khuyến nghị hiệp hội và doanh nghiệp hợp tác đầy đủ, toàn diện với ADC trong suốt quá trình vụ việc diễn ra. Trong điều kiện cho phép, doanh nghiệp có thể nghiên cứu tìm kiếm luật sư, nhà tư vấn có chuyên môn trong lĩnh vực phòng vệ thương mại để đảm bảo hiệu quả hợp tác cao nhất.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi nào lãi suất cho vay giảm?
Kinh tế- Đào Vũ - 11:00 27/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Với mục tiêu đảm bảo thanh khoản cho các tổ chức tín dụng cung ứng vốn cho nền kinh tế, hỗ trợ giảm lãi suất giai đoạn hiện nay, chỉ trong vòng 2 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã 2 lần điều chỉnh hạ lãi suất điều hành. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa thể hình thành mặt bằng lãi suất cho vay mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO