• ap xe gan

Nhiễm giun đũa gây nhiều bệnh nguy hiểm
Khỏe- thúy nga - 13:58 20/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Đây là bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ gây nhiền biến chứng áp xe vỡ mủ tràn vào màng phổi, màng tim, phúc mạc…., bệnh nhân dễ tử vong nếu không được điều trị đúng cách.
 • Thuốc Đông y trị các giai đoạn áp xe gan
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 18:14 17/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Áp xe gan thuộc phạm vi chứng can cung, là bệnh nguy hiểm. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, gan sẽ biến thành ổ mủ, gây các biến chứng và tử vong.
 • Áp xe gan do amip
  Bác sĩ của bạn- Nhật Hà (ghi) - 17:00 13/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Amíp ngoài gây hội chứng lỵ ở ruột có thể vào máu và di chuyển tới gan gây áp xe gan do amip, có khi lên phổi gây áp xe phổi hoặc cũng có thể ở não, xơ xương gây lên những tác hại nghiêm trọng.
 • Gan xơ hóa do ký sinh trùng
  Bác sĩ của bạn- NHật Hà - 14:00 05/03/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sán lá gan lớn ký sinh trong gan tạo nên những ổ áp xe nhỏ, làm xung huyết gan, ống mật dày lên biến dạng gây viêm và xơ hóa....
 • Cách thở trị viêm gan, áp xe gan
  Khỏe- Thúy Nga - 08:34 24/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm gan dễ dẫn tới ung thư gan. Đặc biệt, áp-xe gan là bệnh rất nguy hiểm vì sẽ gây nhiễm khuẩn, nhiễm độc tế bào gan và có thể xảy ra biến chứng nghiêm trọng:
--Quảng cáo---
 • Cách cứu chữa bệnh nhân áp xe gan đường mật
  Bác sĩ của bạn- 18:17 22/05/2018
  p xe gan đường mật là bệnh khá phổ biến trong các bệnh về nội tiêu hóa. Nếu không được xử lý kịp thời, bệnh nhân sẽ gặp nhiều biến chứng, nguy hiểm nhất là có thể nhiễm trùng máu, thậm chí tử vong.
 • Lấy sỏi gan qua da
  Y học và đời sống- 23:28 27/11/2017
  Thay vì mổ mở hoặc nội soi thường gây tắc mật, phương pháp lấy sỏi gan, mật qua da chỉ cần một đường rạch nhỏ để đưa ống vào đường ống mật chủ, dưới sự hướng dẫn của màn hình tăng sáng để đưa rọ vào nghiền sỏi, không chỉ lấy được nhiều sỏi kích thước lớn mà còn lấy được sỏi ở nhiều nơi. Phương pháp mới này đã được bệnh viện Bạch mai ứng dụng thành công trên 30 bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân già yếu, mổ nhiều lần…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO