--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Anh như người xa lạ khi không gặp mặt

16:56 10/09/2018

Nhưng, nhiều lần tôi gọi anh không nghe máy, nhắn tin thì cũng nhiều tiếng sau mới trả lời. Anh nói do anh bận. Tuy nhiên, tôi có cảm giác tình cảm của anh với tôi lạnh nhạt, anh như người xa lạ vậy.

Vợ anh mất đã 5 năm. Còn tôi ly hôn chồng. Chúng tôi quen nhau qua một lớp tập huấn. Thấy hợp nhau nói chuyện, sau đó, tình cảm tiến triển dần, và chúng tôi nhận lời yêu nhau.

Chúng tôi ở cách xa nhau 80km. Cả hai đều thống nhất, sẽ chỉ là bạn tình, tháng gặp gỡ đôi ba lần, chứ không kết hôn nữa. Có điều, tôi rất nhớ anh, những ngày không gặp, muốn trò chuyện qua nhắn tin, gọi điện.

Nhưng, nhiều lần tôi gọi anh không nghe máy, nhắn tin thì cũng nhiều tiếng sau mới trả lời. Anh nói do anh bận. Tuy nhiên, tôi có cảm giác tình cảm của anh với tôi lạnh nhạt, tựa như người xa lạ vậy.

Tôi không biết, có nên tiếp tục duy trì tình cảm này không? Tôi luôn cảm thấy buồn, hụt hẫng, cô đơn.

Trần Phương Lan (Hải Dương)

anh như người xa lạ

Ảnh minh họa.

Phương Lan thân, bạn và anh ấy đều thỏa thuận chỉ là bạn tình, chứ không kết hôn, như vậy, tuy nhiên, nhu cầu tình cảm giữa bạn và anh ấy dường như khác nhau. Bạn nhớ nhung, muốn liên lạc với nhau mỗi ngày… Đó cũng là tâm trạng bình thường của người đang yêu. Nhưng anh ấy lại không muốn như vậy, với lý do là bận. Và bạn thấy anh như người xa lạ.

Thực ra, mỗi người có cách biểu hiện tình yêu khác nhau, và giữa hai giới cũng có những điểm khác biệt. Phụ nữ thì thường thích được yêu chiều, trò chuyện, trong khi với đàn ông thì họ lại có thể có những mối quan tâm khác, và nhiều người không quan trọng việc đó.

Có điều, trong tình yêu thì cần có sự hòa hợp nhất định. Nếu bạn cảm thấy anh ấy giống như người xa lạ mỗi khi không gặp mặt. Bạn thấy cô đơn, buồn bã trong tình yêu này… Vậy thì, bạn có nên duy trì tình cảm này không, hay tìm một người phù hợp hơn với mình để có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc? Điều này, Tri Giao nghĩ, bạn đã tự có được câu trả lời cho mình rồi.

Tri Giao

 

  • Bế tắc với chồng cờ bạc
    Đời sống- 01:37 14/06/2018
    Nhưng rồi gần đây, anh lại bắt đầu sa vào thói cũ, lại vướng vào cờ bạc, nợ nần. Tôi nói anh không nghe, đã thế còn kiếm đủ mọi cớ chửi mắng tôi.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng: "Đóng cửa" trạm BOT không thu phí tự động từ ngày 31/12
Thời sự- Châu Như Quỳnh - 19:43 25/11/2020
Đến 31/12, các nhà đầu tư BOT chưa vận hành trạm thu phí tự động thì Bộ Giao thông vận tải quyết định dừng hoạt động thu phí theo đúng quy định của pháp luật.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO