Ảnh cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến fan hâm mộ phát cuồng

13h theo giờ địa phương Hàn Quốc, tờ Newsen đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin trong hôn lễ.
anh-cuoi-4.jpg

Trước đó, người hâm mộ đang chia sẻ rần rần loạt ảnh cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. Trong ảnh, Hyun Bin và Son Ye Jin ôm nhau tình tứ, chú rể bảnh bao hết nấc, còn cô dâu e ấp mỉm cười hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình.

anh-cuoi-5.jpg

Bộ ảnh cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến dân tình vừa "sốc visual" vì nhan sắc đỉnh cao, vừa "chết chìm" trong tình yêu hạnh phúc ngọt ngào.

anh-cuoi-6.jpg

Tuy nhiên đây chỉ là ảnh fan ghép, trên thực tế Hyun Bin và Son Ye Jin chưa chính thức tung ảnh cưới. Dù vậy, hình ảnh này cũng đã đủ để fan hình dung về ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi.

anh-cuoi-7.jpg

Công ty quản lý của Son Ye Jin là MS Team Entertainment hy vọng truyền thông và công chúng thông cảm vì hôn lễ được tổ chức khép kín. Công ty cho biết sẽ cung cấp tin tức và hình ảnh trong hôn lễ.

Lúc 13h (giờ địa phương), tờ Newsen (Hàn Quốc) công bố những hình ảnh đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin trong hôn lễ. Dù chỉ một vài hình ảnh ít ỏi nhưng cũng cho thấy một đám cưới sang trọng và đẳng cấp của cặp đôi.

dam-cuoi-1.jpg

Netizen đang sốt xình xịch với những hình ảnh chân thực mới nhất này.

dam-cuoi-2.jpg
Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top