Angelina Jolie âm thầm bán cổ phần, Brad Pitt kiện vợ cũ

Ngày 17/2, theo TMZ, tài tử Brad Pitt đã nộp đơn gửi tòa án thượng thẩm Los Angeles khởi kiện vợ cũ Angelina Jolie vì nữ diễn viên đã bí mật bán khu điền trang rượu vang ở Pháp từng thuộc sở hữu của cả hai.
brad-pitt-tiep-tuc-kien-angelina-jolie.jpg

Theo TMZ, luật sư đại diện nam diễn viên viết trong đơn kiện gửi tòa án thượng thẩm Los Angeles: "Jolie đã hoàn thành vụ mua bán có chủ đích mà Brad Pitt không hay biết. Cô ấy phủ nhận quyền của Pitt về việc được thông báo trước khi thực hiện thương vụ. Jolie hoàn toàn biết điều đó và bán cổ phần cho doanh nhân người Nga Yuri Shefler với hy vọng ông này thâu tóm toàn bộ khu điền trang, nơi Pitt dành nhiều tâm huyết phát triển".

Brad Pitt cho biết hai phía từng thỏa thuận sẽ không bán cổ phần khu đất nếu không có sự đồng ý từ người còn lại. Trong những năm qua, nam diễn viên ngày càng hứng thú với việc sản xuất rượu nho và điền trang liên tục sinh lãi.

ru-o-u-vang.jpg
Khu điền trang rượu vang Chateau Miraval ở Pháp của Angelina Jolie và Brad Pitt. 

Năm ngoái, Pitt từng kiện Jolie với lý do tương tự lên tòa án ở Luxembourg, nơi ở của bên muốn mua lại cổ phần điền trang lúc đó. Anh cũng cho biết phía vợ cũ thường gây cản trở trong công việc. Cô liên tục trì hoãn phê duyệt các bản kê khai tài chính hàng năm, không chịu gia hạn người quản lý khiến quy trình hoạt động của điền trang gặp nhiều rắc rối.

Tháng 7/2021, Jolie nộp đơn xin thẩm phán gỡ lệnh phong tỏa các tài sản chung của cặp sao. Minh tinh nói muốn bán điền trang và hối thúc tòa cho phép vì có bên hỏi mua. Cặp sao từng chọn khu đất để tổ chức đám cưới năm 2014. Jolie cũng từng đến đây ở trong quãng thời gian mang thai cặp song sinh Knox và Vivienne năm 2008.

Ngoài tài sản, cặp sao đang vướng vào cuộc chiến giành quyền nuôi con. Giữa năm ngoái, Brad Pitt được xử thắng kiện và nhận 50% quyền nuôi dưỡng. Tuy nhiên, Jolie nộp đơn xin tòa xem xét lại vì nghi ngờ tài tử mua chuộc thẩm phán.

brad-pitt-angelina-jolie-(1).png

Tháng 7/2021, tòa phúc thẩm bang California kết luận thu hồi quyết định và trả lại quyền nuôi con cho Jolie. Brad Pitt chỉ được thăm nuôi theo quy định như trước. Sau đó, tài tử tiếp tục nộp đơn mong tòa xem xét lại.

Brad Pitt và Angelina Jolie quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ Jennifer Aniston để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.

Brad Pitt trong phim mới The Lost City (Thành phố mất tích).
Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top