• an uong dung cach

Ăn và uống đúng cách trong mùa hè
Dinh dưỡng học đường- ThS.BS Nguyễn Văn Tiến - 07:54 03/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mùa hè, trẻ mệt mỏi, ăn uống kém. Việc cho các cháu ăn để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng là rất quan trọng, ăn các thức ăn giàu dinh dưỡng, chế biến thức ăn mềm sao cho dễ tiêu hoá. Ngoài bữa ăn của trẻ, các bà mẹ cần chú ý đến bổ sung nước vì mùa hè nhu cầu nước của trẻ sẽ cao hơn các mùa khác.
 • Bệnh từ miệng mà vào: Những cách ăn tai hại của người Việt
  Khỏe- K.Chi - 15:30 27/10/2019
  Tại Hội thảo về phòng chống Bệnh không lây nhiễm lần thứ VIII do Tổng hội y học Việt Nam tổ chức mới đây, các chuyên gia đã cùng nhau đánh giá gánh nặng bệnh tật do bệnh không lây nhiễm gây ra, trong đó chủ yếu nguyên nhân đến từ lối sống.
 • Một số “thói quen” ăn uống không tốt cho sức khỏe
  Thời sự- Ths.BS. NGUYỄN TIẾN THÀNH - 19:35 06/08/2019
  Một số thói quen ăn uống thông thường hàng ngày ở mọi lứa tuổi của người Việt không tốt cho sức khỏe, thói quen ăn uống không đúng đã làm lây nhiễm vi khuẩn từ người mang mầm bệnh sang người khỏe mạnh.
 • Ăn nhiều thực phẩm tốt cũng có hại?
  Khoa học- Hà Bình - 14:00 06/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Các loại hạt, trái cây, thức ăn giàu protein hay nước được coi là lành mạnh cho sức khỏe nhưng nếu ăn hay uống quá nhiều, bạn có nguy cơ mắc bệnh từ những thực phẩm này.
 • Người mắc bệnh u nang buồng trứng nên ăn gì?
  Nhịp sống doanh nghiệp- Kiều Mi - 16:26 10/12/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Không chỉ cần điều trị và theo dõi chặt chẽ, người mắc u nang buồng trứng còn phải chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn. Dưới đây là những thực phẩm chị em mắc u nang buồng trứng nên thêm vào thực đơn của mình.
--Quảng cáo---