• ăn theo

Cầu Trần Hưng Đạo chưa duyệt, 'cò đất' đã rầm rộ thổi giá ăn theo
Bất động sản - Lộc Liên - Ninh Phan - 18:04 24/09/2021
Dù UBND TP Hà Nội khẳng định, đến nay vẫn chưa chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, nhưng giới đầu cơ, môi giới nhà đất đang rầm rộ "đẩy sóng" giá nhà đất xung quanh khu vực nơi dự kiến có cầu đi qua.
 • Có nên đầu tư đất ‘ăn theo’ sân bay?
  Kinh tế- NGỌC VY - 13:40 15/03/2021
  Giá đất tại nhiều khu vực có thông tin quy hoạch sân bay địa phương hiện đang sốt nóng, nhà đầu tư có nên chạy theo “cơn sốt” để kiếm lợi nhuận?
 • Cẩn thận với chuyện đầu tư “ăn theo” quy hoạch, hạ tầng
  Kinh tế- Hữu Thông - 15:06 27/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Theo các chuyên gia, TP Thủ Đức hay Sân bay Long Thành là những yếu tố “điểm cộng” cho thị trường bất động sản (BĐS). Nhưng nếu không cẩn trọng, nhà đầu tư (NĐT) có thể sẽ không đủ chi trả cho những rủi ro mà mình quá kỳ vọng.
 • Bất động sản vùng ven: "Trông giỏ để bỏ thóc"
  Kinh tế- Hữu Thông - 05:13 04/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Đề xuất lên quận hay ăn theo quy hoạch là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc giá đất nền vùng ven liên tục tăng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần có căn cứ xác định giá phù hợp để tránh mất tiền.
 • Đầu cơ "ăn theo" dự án đồn thổi và những rủi ro
  Kinh tế- Hữu Thông - 10:52 30/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều cơn sốt đất ảo ở các khu vực phía Bắc, phía Nam đã khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp cuối cùng phải "ôm bom” vì chạy theo các thông tin... trên giấy.
--Quảng cáo---