--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ăn táo thả ga ở học viện rộng nhất Việt Nam với 15 nghìn đồng

NGUYỄN BẮC - 17:09 03/01/2021

Vườn táo Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đang mở cửa đón khách vào ăn táo, trải nghiệm không gian xanh sạch và chụp ảnh thỏa thích với giá 15.000 đồng/ người.

Vườn táo thuộc Trung tâm thực nghiệm và đào tạo nghề của Học viện Nông nghiệp Việt Nam (huyện Gia Lâm, TP Hà Nội). Địa điểm này khá gần trung tâm TP với khoảng cách chưa đầy 12km. Khi bước chân vào đây, nhiều bạn trẻ đã dễ dàng bị chinh phục bởi không gian xanh mướt thoáng đãng và đặc biệt được ăn táo thoải mái.

"Em thấy trên mạng có thông tin về vườn táo này nên đã đến đây để tham quan, trải nghiệm là chính. Táo chưa lớn lắm nhưng em nghĩ là sạch, chất lượng quá ổn so với giá tiền vào cửa chỉ 15.000 đồng", bạn Nguyễn Thị Hương Ly (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ.

Mỗi ngày có trung bình khoảng 100 lượt du khách đến đây thăm quan, con số này vào dịp cuối tuần có thể gấp 3, gấp 4 lần, những ngày đầu năm số lượng còn đông hơn nhiều lần. Đa số người đến chơi là những bạn trẻ đi thành từng nhóm để vui chơi, chụp ảnh, ăn táo tại vườn.

Hiện vườn táo đã mất một phần diện tích do quá trình mở đường trong học viện nhưng vẫn còn hàng trăm gốc táo đang sai quả, chờ mọi người đến thưởng thức.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO