• an ninh mang

30% số doanh nghiệp Việt từng bị ngưng dịch vụ mạng do tấn công
Thời sự- HN - 06:21 21/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - So với khu vực và thế giới, các tổ chức tại Việt Nam đang đối diện với sự cố thời gian ngưng trệ dịch vụ dài hơn do các hành vi vi phạm an ninh mạng.
 • VinCSS ký thỏa thuận hợp tác an ninh mạng với Infosec
  Nhịp sống doanh nghiệp- QD - 15:50 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 19/11, tại Toà tháp Landmark 81, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) và Công ty SK Infosec (thuộc SK Group, Hàn Quốc) đã tiến hành Lễ ký kết thoả thuận chuyển giao nền tảng cung cấp dịch vụ an ninh mạng trọn gói MSSP (Managed Security Services Provider) và hợp tác nhiều mặt. Đây là tiền đề để VinCSS có thể nhanh chóng cung cấp dịch vụ an ninh mạng ở đẳng cấp quốc tế cho thị trường Việt Nam và khu vực.
 • Fortinet đứng top 3 thế giới về thị phần doanh thu thiết bị mạng SD-WAN
  Nhịp sống doanh nghiệp- Đức Vinh - 15:22 13/11/2019
  Báo cáo “Thống kê Thị phần: Thiết bị Mạng Doanh nghiệp theo Phân khúc thị trường, Toàn cầu, quý 2 năm 2019” của Gartner cho biết, Fortinet® (NASDAQ: FTNT), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng đã được vinh danh trong top ba nhà cung cấp thiết bị SD-WAN.
 • Mạng xã hội là mảnh đất màu mỡ để “ném đá”
  Giáo dục- Đức Hạnh - 10:06 01/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tại tọa đàm “Văn hóa ứng xử của giới trẻ trên mạng xã hội” tại TPHCM do Báo Tiền phong phối hợp cùng ĐH Mở TPHCM tổ chức, các chuyên gia đã nhận định: Mạng xã hội đã trở thành một thế giới ảo giữa một thế giới thật, đang từng ngày làm thay đổi con người, nhất là giới trẻ.
 • An ninh mạng cho doanh nghiệp trong thế giới siêu kết nối
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hồng Linh - 11:22 25/10/2019
  Ứng dụng công nghệ tại Việt Nam ngày càng phát triển, bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới và cùng với sự phát triển công nghệ đó, những tiềm ẩn rủi ro về an toàn thông tin cũng ngày càng gia tăng.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO