• an man

Ăn mặn, hảo đường: Người Việt đang tự giết mình
Khỏe- Khánh Ngọc - 15:39 16/11/2019
PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam bệnh không lây nhiễm đang trở thành nhóm bệnh có số lượng tử vong cao nhất trên thế giới với khoảng 40 triệu người tử vong hàng năm và vẫn đang gia tăng.
  • Cách ăn uống ngừa ung thư
    Khỏe- BS. Nguyễn Tiến Tuấn - 18:06 09/09/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo nên ăn ít nhất 400g rau quả mỗi ngày có tác dụng phòng chống các bệnh mạn tính liên quan đến dinh dưỡng như các bệnh tim mạch, ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng. Người trưởng thành mỗi ngày nên ăn tối thiểu 2-3 lưng bát con rau và 2-3 phần quả, mỗi phần rau và quả là 80g.
  • Ăn nhạt người không khỏe
    Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 19:53 25/08/2019
    (khoahocdoisong.vn) -Muối ăn (Natri) là một chất khoáng có tự nhiên trong hầu hết các loại thực phẩm. Theo khuyến cáo, nhu cầu muối ăn hàng ngày của một người chỉ là 2g, tức là tương đương với khoảng một thìa muối, cho tất cả những thức ăn được tiêu thụ hàng ngày.
  • Ung thư dạ dày do thói quen ăn mặn, lười khám bệnh
    Khỏe- Khánh Ngọc - 20:59 17/07/2019
    Ung thư dạ dày là bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam và đang ngày càng trẻ hóa, bệnh nhân thường chủ quan không đến bệnh viện khi có các dấu hiệu.
  • Muối với một số bệnh
    Khỏe- ​​​​​​​ThS.BS Nguyễn Tiến (Trung tâm Giáo dục Truyền thông Dinh - 07:00 07/06/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong dự phòng và điều trị tăng huyết áp (THA), có mối liên quan chặt chẽ tác động đến huyết áp động mạch qua nhiều khâu, đặc biệt là lượng các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày như natri, kali, canxi, tổng số chất béo và thành phần chất béo, tiêu thụ rượu….
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO