--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

An Lộc Phát được giao lập quy hoạch khu dân cư mới tại Hải Dương

THÁI BÌNH - 07:00 07/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Hải Dương vừa chấp thuận chủ trương giao Công ty CP Đầu tư quốc tế An Lộc Phát tổ chức khảo sát, lập Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, tỷ lệ 1/500 với diện tích khoảng 7,65 ha.

Thời hạn hoàn thành lập quy hoạch là trước ngày 30/6/2019. Được biết, Công ty CP Đầu tư quốc tế An Lộc Phát (ALP Group) có địa chỉ trong một ngõ nhỏ tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Doanh nghiệp này tự giới thiệu là "một tập đoàn độc lập hoạt động nhiều lĩnh vực như giáo dục - đào tạo đa ngành, in ấn may mặc và đầu tư kinh doanh bất động sản... Trong đó lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản là lĩnh vực trọng yếu của công ty". Và "tuy là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng sớm trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản".

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thanh tra dự án Lã Vọng: UBND Hà Nội vi phạm chỉ định thầu, Sở Đầu tư giao đất sai
Kinh tế- Lương Bằng - 08:47 22/11/2019
UBND thành phố Hà Nội đã có vi phạm trong việc chỉ định thầu cho Công ty CP thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên thực hiện nhiều dự án trên địa bàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO