--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Amway Việt Nam tham gia hiến máu Ngày Chủ nhật Đỏ

VÂN TUYẾT - 11:30 27/07/2020

(khoahocdoisong.vn) - Amway Việt Nam vừa phối hợp với Báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XII tại Hà Nội và TPHCM. Hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến gần 300 đơn vị máu.

Các tình nguyện viên Amway Việt Nam tham gia ngày hội hiến máu.

Đây là lần đầu tiên Amway phối hợp tổ chức Chủ nhật đỏ cùng Báo Tiền Phong. Chương trình diễn ra tại Hà Nội và TPHCM với sự hợp tác của Bệnh viện Bạch Mai và Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư. Hai chương trình thu hút hơn 600 nhân viên, Nhà phân phối và khách hàng của Amway Việt Nam. Amway đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế trong năm 2020.

Ngày hội hiến máu lần này không nằm trong tình thế báo động thiếu máu diện rộng trong hệ thống y tế. Tuy nhiên, Amway Việt Nam mong muốn mỗi một cá nhân tham gia sẽ là những người giúp lan tỏa khơi dậy tinh thần và ý nghĩa của ngày hội. Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mỗi tình nguyện viên của Amway Việt Nam không chỉ đóng góp lượng máu mà còn là người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đúng với tôn chỉ kinh doanh của Amway: Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ tại ngày hội hiến máu.

Phát biểu khai mạc, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, lý do ngành y tế luôn cần một lượng lớn máu là nhiều người chưa hiểu và chưa có thói quen đi hiến máu. Do đó, ngành y tế chủ yếu lấy nguồn máu từ người thân quen của bệnh nhân. “Sự năng động, náo nhiệt của các bạn trẻ có mặt hôm nay tạo nên một không khí tràn đầy năng lượng. Đây là lần thứ 12 báo Tiền Phong tổ chức ngày hội Chủ nhật Đỏ và chưa bao giờ tôi thấy không khí sôi động như hôm nay”, nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ.

Hai chương trình nằm trong chuỗi 4 chương trình Chủ Nhật Đỏ trên toàn quốc mà Amway Việt Nam cùng Báo Tiền Phong phối hợp thực hiện trong năm nay với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi” đến hàng chục triệu trái tim người Việt, mang về những giọt máu quý giá, giữ lại cho đời biết bao sinh mạng đang từng giây phút cần những giọt máu hồi sinh. Trong năm nay, Amway đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế  đảm bảo đáp ứng lượng máu cho điều trị, cứu giúp những người bệnh cần máu.

Chủ nhật Đỏ là chương trình do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư tổ chức đã lan toả đến hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước. Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh.

 

  • Amway Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp trong Top 100 CSI
    Nhịp sống doanh nghiệp- Hồng Linh - 14:45 29/11/2019
    Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa được vinh doanh trong Top 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững (Top 100 CSI) 2019, lĩnh vực Thương Mại và Dịch Vụ. Giải thưởng do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 23/9: Có 9.472 ca mắc COVID-19, giảm 2.060 ca so với ngày hôm qua
Thời sự- Thái Bình - 18:32 23/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 23/9 của Bộ Y tế cho biết có 9.472 ca mắc COVID-19, TP HCM vẫn nhiều nhất với 5.052 ca. Số ca mắc hôm nay giảm 2.060 ca so với hôm qua. Trong ngày có 6.262 bệnh nhân khỏi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---