--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Amway khai trương chi nhánh thứ hai tại TP Hồ Chí Minh

13:15 23/01/2018

Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp

Đại diện Ban Giám Đốc và các đối tác thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh thứ hai tại Tp. Hồ Chí Minh.

Là một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, Amway luôn cam kết dành nguồn lực tốt nhất cho việc xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam. Chi nhánh thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh mang phong cách hiện đại sẽ cung cấp một không gian riêng để phục vụ các nhà phân phối của hãng trong việc đào tạo kiến thức, tiếp nhận đăng ký mới, tìm hiểu sản phẩm,… và hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho nhà phân phối cũng như các khách hàng.

Được thành lập vào năm 2008, là thành viên của Tập đoàn Amway (Tập đoàn Amway với doanh thu năm 2016 đạt 8.8 tỷ USD, tọa lạc tại Ada, bang Michigan, Mỹ). Tại Việt Nam, Amway là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Đại diện Ban Giám Đốc và các đối tác Công ty Amway Viêt Namchụp ảnh lưu niệm tại lễ khai trương.

Amway Việt Nam sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung Nutrilite®, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry®, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Amway cũng quan tâm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trong năm 2017, Amway đã có nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em, trong đó có nhiều chương trình trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc phối hợp với Hội khuyến học tại các địa phương.

Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám Đốc phụ trách tiểu vùng Việt Nam, Indonesia, và Philippines cùng Đại diện Hội khuyến học Quận Tân Bình trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ hai, Amway cũng phối hợp với Hội Khuyến học Quận Tân Bình trao tặng 30 triệu đồng tương đương 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

TV

  • Amway Home được trao chứng nhận Sản Phẩm An Toàn của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ
    Doanh nghiệp- 00:40 18/12/2017
    Ngày 14/12/2017,  tại “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice”, Amway Việt Nam đã chính thức công bố Các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc gia dụng Amway Home được trao chứng nhận Safer Choice (Sản Phẩm An Toàn) của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được trao chứng nhận này.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
“Chiến binh” vượt cản để nối tiếp trang sử vàng
Đời sống- Nam Anh - 11:52 21/05/2022
Cả U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều cần tới hiệp phụ để lần lượt đánh bại Malaysia và Indonesia ở bán kết (cùng với tỉ số 1-0). Dù chiến thắng vất vả, nhưng việc 2 đội gặp nhau tại trận chung kết là những gì được dự đoán từ trước khi SEA Games 31 khởi tranh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---