--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Amway Home được trao chứng nhận Sản Phẩm An Toàn của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ

00:40 18/12/2017

Ngày 14/12/2017,  tại “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice”, Amway Việt Nam đã chính thức công bố Các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc gia dụng Amway Home được trao chứng nhận Safer Choice (Sản Phẩm An Toàn) của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được trao chứng nhận này.

Các nhà khoa học, chuyên gia y tế trao đổi tại hội thảo.

“Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (Quận 1, TP.HCM) vào ngày 14/12/2017 với sự tham dự của những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành như Nhà Khoa Học Jim S. Pell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ, Bác sĩ CK1 Ngô Cao Lẫm – Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM. Ngoài ra còn có hơn 300 nhà phân phối và các khách hàng lâu năm yêu thích & tin tưởng dòng sản phẩm Amway Home.

Để đạt chứng nhận Safer Choice, các sản phẩm Amway phải nỗ lực cải tiến công thức để đáp ứng cao nhất những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của của EPA, Hoa Kỳ như: Công thức độc quyền phân hủy sinh học  BIOQUEST™ (thành phần phải an toàn cho người sử dụng và môi trường, được cấu tạo từ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí và giảm nguy cơ các bênh hô hấp); Hiệu quả sử dụng cao với công thức đậm đặc (Liquid Concentrate) giúp tiết kiệm chi phí sử dụng, hạn chế sự hao phí nước, điện năng và chất thải ra môi trường; Độ pH phù hợp, giảm thiểu gây kích ứng da, mắt hoặc thương tích khi sử dụng.

Hơn thế nữa, các nhà cung cấp nguyên liệu và các cơ sở sản xuất nguyên liệu cho Amway Home cũng được EPA kiểm tra, xét duyệt theo những tiêu chuẩn, quy trình chuẩn. Ngay cả sau khi đã được chứng nhận, EPA vẫn tiếp tục thường xuyên kiểm tra để đảm bảo Amway và các đối tác tiếp tục tuân thủ theo các quy định này.

 

 Đại diện Amway Việt Nam và Nhà khoa học Jim S.Pell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ.

Giải thưởng Safer Choice được chia thành 5 danh mục theo từng lĩnh vực, trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà sáng tạo/Nhà sản xuất sản phẩm. Những sản phẩm có logo Safer Choice biểu thị công thức sản phẩm đó chứa những thành phần an toàn với sức khỏe con người và môi trường hơn các sản phẩm cùng loại thông thường.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhà khoa học Jim S. Spell cũng đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn những tiêu chuẩn sản xuất, kiểm định khắt khe cũng như sự nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo của các nhà khoa học Amway để giúp dòng sản phẩm Amway Home đat được chứng nhận Safer Choice.

Cùng với Tiến sĩ Jim S. Pell, bác sĩ CK1 Ngô Cao Lẫm – Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm quản lý các vấn đề liên quan đến sức khỏe và môi trường đã có những chia sẻ về các khuynh hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc gia dụng của người tiêu dùng Việt Nam, sự ảnh hưởng của hóa chất kém chất lượng đến sức khỏe và môi trường sống.

Nhân dịp này, bác sĩ Ngô Cao Lẫm cũng tư vấn cách nhận diện, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chăm sóc gia dụng an toàn cho gia đình & môi trường – một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay.

  • Amway Việt Nam lần thứ hai liên tiếp lọt top 100 doanh nghiệp CSR
    Doanh nghiệp- 00:11 08/12/2017
    Amway Việt Nam là một trong số ít các công ty tại Việt Nam có ngày CSR Day hàng năm cho nhân viên. Chương trình Nutrilite Power of 5 của Amway toàn cầu đã được Đại học Harvard chọn làm Case Study (nghiên cứu điển hình) trong năm nay. Với nhiều thành tích xã hội, Amway lần thứ 2 liên tiếp lọt Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (CSI) 2017.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam”: Ra mắt hoành tráng, số phận hẩm hiu
Khoa học- Phúc Sơn - 16:10 06/12/2021
Ra mắt hoành tráng, truyền thông rầm rộ, nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng trong nước. Nhưng những sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” như Bphone, Asanzo... lại chật vật trên chính sân nhà của mình. Để rồi khi nhắc đến người ta lại có cái gì đấy buồn cho số phận hẩm hiu của chúng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---