--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Âm nhạc lan tỏa tình yêu thương, thấu hiểu nỗi trầm cảm, bệnh ung thư

AN QUÝ - 15:26 21/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - Nếu đang loay hoay với những khó khăn và nỗi buồn, bạn hãy xem ngay MV “Có em đời bỗng vui” để lạc quan và tin rằng cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp hơn.

Ca khúc từng đạt triệu view của nhóm nhạc Chillies bỗng hot trở lại khi mới đây được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết lời, kể về 3 câu chuyện có thật của những người trẻ gây xúc động cộng đồng mạng. Thái độ sống tích cực và niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách để họ vượt qua khó khăn.

Mỗi chúng ta sẽ luôn trân trọng giá trị của từng giây phút được sống, được yêu và trao tặng yêu thương.

Trên nền giai điệu quen thuộc của bài hát “Có em đời bỗng vui” của Chillies, MV kể lại một cách nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc về những vấn đề phổ biến mà các bạn trẻ đang đối mặt: ung thư, trầm cảm sau sinh và tự ti về ngoại hình.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng chia sẻ về việc viết lời cho hit của Chillies: “Khi tiếp xúc với những tư liệu sống ấy, tôi đã vô cùng xúc động, nên mong muốn sáng tác một tác phẩm âm nhạc chia sẻ về những vấn đề cộng đồng, đồng hành xoa dịu nỗi cô đơn, trầm cảm và viết cho những bệnh nhân ung thư...”.

MV "Có em đời bỗng vui" là một tác phẩm âm nhạc chia sẻ về những vấn đề cộng đồng, đồng hành xoa dịu nỗi cô đơn.

Có những cuộc sống bình thường mỗi ngày, nhưng đằng sau đó là những nỗ lực phi thường, dù trong những hạnh phúc ấy có những bất an, chênh vênh. Mỗi chúng ta ai cũng sẽ luôn trân trọng giá trị của từng giây phút được sống, được yêu và trao tặng yêu thương.

Dẫu có điều gì xảy ra, chỉ cần lựa chọn thái độ sống tích cực, chúng ta sẽ luôn vượt qua được để bước đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

3 câu chuyện trong MV “Có em đời bỗng vui”, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đâu đó trong cuộc sống thường ngày. Với lời nhạc tươi sáng, cùng những khung ảnh đẹp và tràn ngập ánh sáng, MV sẽ giúp bạn nhận ra, dẫu có điều gì xảy ra, chỉ cần lựa chọn thái độ sống tích cực, chúng ta sẽ luôn vượt qua được để bước đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  • Luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ
    Đời sống- 02:13 28/11/2017
    là “tư tưởng chỉ đạo” mọi suy nghĩ và hành động của ông từ khi gia nhập quân đội đến nay. Ông là Bí thư Chi bộ, nguyên Đại úy Nguyễn Thành Vinh, 66 tuổi ở thôn Phú Lương, xã Lương Phú, Phú Bình, Thái Nguyên.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thuốc điều trị đục thủy tinh thể có thể trở thành hiện thực
Khoa học- Thái Bằng - 15:00 25/06/2022
Đục thủy tinh thể là sự làm mờ thủy tinh thể trong mắt con người, hiện chỉ có thể được chữa khỏi bằng phẫu thuật. Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho kết quả mang lại hy vọng, bệnh có thể được điều trị bằng thuốc
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---