--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Algeria công bố video quảng bá sức mạnh chiến đấu của các lực lượng vũ trang quốc gia

THÁI BẰNG - 06:28 17/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Bộ Quốc phòng Algeria công bố video, giới thiệu về sức mạnh chiến đấu của Các lực lượng vũ trang quốc gia này, trong đó có kho vũ khí tên lửa lớn, với cả tên lửa đạn đạo Iskander.

Trong video, Lực lượng vũ trang Algeria lần đầu tiên giới thiệu một vụ phóng tên lửa Iskander do Nga sản xuất.

Phát hiện này được báo Al-Nahar của Algeria công bố, ghi chú là vụ phóng tên lửa xuất hiện trong phút thứ hai tại video của Bộ Quốc phòng, có tiêu đề là “Dành cho lãnh thổ của Algeria”.

Trang báo cũng cho biết, “Trong video, tên lửa đạn đạo Iskander, do công nghiệp quân sự Nga sản xuất xuất hiện lần đầu tiên, tầm bắn tối đa của tên lửa đạn đạo Iskander phiên bản xuất khẩu là 280 km. Hệ thống tên lửa mặt đất có độ chính xác cao này được phát triển để tiêu diệt các hệ thống phòng thủ tên lửa và phòng không đối phương, cũng như các tổ hợp trang thiết bị quân sự, công trình phòng ngự vững chắc trong tầm bắn”.

Video quảng bá sức mạnh chiến đấu của quân đội Algeria

Video do Bộ Quốc phòng Algeria tuyên bố “Biên giới quốc gia Algeria là lằn ranh đỏ với mọi đối tượng, và chủ quyền của Algeria là nguyên tắc thiêng liêng. Quân đội Quốc gia của Nhân dân chúng tôi, đội quân của mujahideen (chiến binh thần thánh) hiện diện trên từng tấc đất quý giá này, bảo vệ Tổ quốc và nhân dân, bảo vệ biên giới”.

Video Bộ quốc phòng Algeria khẳng định “quân đội sẵn sàng chiến đấu và đánh bại mọi kẻ thù kẻ xâm lược. Hệ thống phòng thủ của chúng ta là tường thành đá. Mọi tham vọng tấn công vào quốc gia này đều sẽ bị đổ vỡ. An ninh quốc gia của chúng tôi không chỉ giới hạn ở biên giới địa lý, mà là sự liên kết với các biên giới an ninh trên mọi không gian chiến trường, ngăn chặn tất cả các mối đe dọa khác”.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tài xế “xe điên” tông cây xăng làm 8 người bị thương có nồng độ cồn cao 0,9mg/lít khí thở
Thời sự- Đức Vinh - 14:14 13/08/2022
Cơ quan Công an kiểm tra đã xác định được tài xế điều khiển xe ô tô tông hàng loạt xe máy tại cây xăng đường Láng có biểu hiện say rượu và vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---