--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ai cũng bức xúc cực độ khi cán bộ thoái hóa leo cao, luồn sâu!

20:25 14/12/2017

Chuyên viên cao cấp Diệp Văn Sơn nói: Ai cũng bức xúc cực độ khi cán bộ thoái hóa leo cao, luồn sâu như ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh… Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy công tác cán bộ của Đảng đang có “lỗ hổng” lớn.

Chuyên viên cao cấp Diệp Văn Sơn nói: Ai cũng bức xúc cực độ khi cán bộ thoái hóa leo cao, luồn sâu

“Thời gian vừa qua, báo chí, dư luận đã chỉ mặt, đặt tên rõ hiện tượng “cả họ làm quan” diễn ra ở tất cả các cấp, các ngành và nhiều địa phương. Nhân dân cũng đã từng thắc mắc “đúng quy trình” việc bổ nhiệm đề bạt ông Vũ Quang Hải, con trai bộ trưởng Bộ Công thương, hay vụ phó Vụ kinh tế Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ Vũ Minh Hoàng (25 tuổi), việc bổ nhiệm 60 cán bộ của Thanh tra Nhà nước và 19 cán bộ của Sở VH-TT&DL TP.HCM ở phút 89 trước khi lãnh đạo nghỉ hưu… Ai cũng bức xúc cực độ khi cán bộ thoái hóa, tiêu cực lại có thể leo cao, luồn sâu như ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh… Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy công tác cán bộ của Đảng đang có “lỗ hổng” lớn.” – Chuyên viên cao cấp Diệp Văn Sơn. tuoitre.vn ngày 10/12

Đã chứng minh được “có lỗ hổng”, việc tiếp theo là “vá lỗ hổng” ạ!

“Dù đây là vấn đề khó, vì nhiều hội họp đã thành nếp nhưng phải làm kiên quyết. Việc này Thành ủy cũng đã bàn làm thế nào để giảm bớt cuộc họp và tăng cường họp trực tuyến… Phải làm sao để người dân thấy rõ hệ thống chính trị quan tâm, giải quyết những vấn đề mà cử tri, người dân bức xúc và giải quyết có tiến bộ” – Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. tuoitre.vn ngày 11/12

Đúng là không nên họp nhiều đến mức quên cả bức xúc của dân ạ!

Nguyên Thủy

  • Ai là cán bộ yếu kém?
    Trò chuyện- 12:51 17/10/2017
    TS Vũ Anh Tuấn, nguyên Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đặt câu hỏi ai là cán bộ yếu kém bị miễn nhiễm với chủ trương những cán bộ này sẽ bị miễn nhiệm, thay thế ngay mà không cần chờ đến hết nhiệm kỳ, hết tuổi công tác ở TP HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Các nước nghèo sẽ nhận được thuốc “phi lợi nhuận” của Pfizer
Y học và đời sống- Khánh Thủy - 07:20 26/05/2022
Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) ở Davos (Thụy Sĩ), giám đốc điều hành Pfizer Albert Bourla đề xuất bán các loại thuốc của hãng này theo hình thức phi lợi nhuận cho các nước nghèo nhất thế giới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---