• Lang Son

Lạng Sơn: Đẩy mạnh giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh phát triển doanh nghiệp
Nhịp sống doanh nghiệp- Bùi Phú - 08:00 02/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh đã tập trung chỉ đạo, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp về cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, bình đẳng cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Qua đó, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.
 • Lạng Sơn gọi đầu tư vào khu đô thị hơn 254 tỷ đồng
  Bất động sản - Thu Đông - 15:39 20/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn vừa công bố Dự án Khu đô thị phía Đông thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập với tổng chi phí thực hiện dự kiến là 254,6 tỷ đồng.
 • Lạng Sơn: Cơ chế mở giúp tăng tốc thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp
  Đời sống- Thùy Linh - 08:00 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhằm phát huy tối đa tiềm năng của nông nghiệp, tỉnh Lạng Sơn đã tích cực mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp. Các chính sách ưu đãi đã được áp dụng nhằm phát triển nông nghiệp và thu hút các đối tác nước ngoài đến hợp tác về kỹ thuật, thương mại, đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Lạng Sơn đẩy mạnh xúc tiến đầu tư đánh thức tiềm năng du lịch
  Đời sống- Thùy Linh - 08:00 28/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lạng sơn là một tỉnh miền núi, biên giới nằm ở khu vực Đông Bắc của Việt Nam có nhiều lợi thế về sự kết hợp phong phú, hài hòa giữa vị trí địa lí, thiên nhiên, lịch sử và nhiều cảnh quan tươi đẹp cùng những phong tục tập quán lễ hội đa dạng. Phát triển du lịch là một trong những lĩnh vực được tỉnh quan tâm hàng đầu và UBND tỉnh ban hành nhiều chủ trương chính sách để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.
 • Tình hình kinh tế cửa khẩu Lạng Sơn 6 tháng cuối năm và những khởi sắc
  Nhịp sống doanh nghiệp- Thùy Linh - Hoàng Phú - 08:00 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã khiến kim ngạch xuất nhập khẩu bị giảm sút. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tỉnh, kim ngạch xuất nhập khẩu vẫn đạt hơn 2 tỷ USD, góp công lớn trong phát triển GDP của tỉnh.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO