• HUBT

HUBT: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, không vì mục tiêu lợi nhuận
Giáo dục- Hà Thu - 15:07 23/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ngay từ những ngày đầu thành lập, dù mang tên Trường Đại học Dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và khi được Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định chuyển Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) sang mô hình tư thục, trường luôn hoạt động với mục tiêu không vì lợi nhuận.
--Quảng cáo---
  • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Chương trình "Xuân đùm bọc - Tết đoàn viên" năm 2020
    Nhịp sống doanh nghiệp- Thu Hương - 12:10 14/01/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Bên thềm năm mới, chào đón Tết Canh Tý năm 2020, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Chương trình “Xuân đùm bọc - Tết đoàn viên” gói và tặng 1.000 chiếc bánh chưng cho những người có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp phần đem lại một cái tết đầm ấm.
  • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019
    Giáo dục- Thu Hằng - 11:14 09/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 26 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học- vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.