--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

4 tỉnh, thành phố chưa hoàn thành kiểm kê đất đai năm 2019

HÀ THU - 07:45 07/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Đại diện lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai cho biết, tính đến sáng ngày 30/10/2020, cả nước đã có 59 tỉnh, thành phố hoàn thành công tác kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 và nộp kết quả về Bộ TN&MT.

4 tỉnh, thành phố chưa hoàn thành kiểm kê đất đai năm 2019.

Kỳ kiểm kê lần này có điều kiện triển khai khó khăn, dẫn tới việc kiểm kê chậm tiến độ. Trong đó có 14 tỉnh, thành phố gửi kết quả kiểm kê chưa được UBND tỉnh ký phê duyệt. Như vậy cả nước còn 4 tỉnh, thành phố chưa hoàn thành là: TPHCM, Bến Tre, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Đối với các địa phương còn chậm tiến độ, chưa báo cáo, đại diện Cục Kiểm soát quản lý và sử dụng đất đai cho biết, kiến nghị Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ TN&MT có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố còn chậm tiến độ. Đồng thời, Cục sẽ tiếp tục đôn đốc các địa phương này để sớm hoàn thành, báo cáo Chính phủ.

  • Thời điểm bất động sản khu công nghiệp Việt Nam “chuyển mình”
    Bất động sản - BA - 06:56 02/11/2020
    (khoahocdoisong.vn) - “So với một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam trở thành điểm sáng bởi sở hữu vị trí tiếp giáp, cơ sở hạ tầng ngày càng được tăng cường đầu tư và có các hiệp định thương mại tự do, ưu đãi đầu tư khác… Đây chính là cơ hội, là thời điểm chuyển mình cho bất động sản công nghiệp Việt Nam”, ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc Bộ phận Tư vấn kinh doanh văn phòng và bất động sản công nghiệp - Công ty CBRE Việt Nam nhấn mạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giãn cách xã hội 19 tỉnh phía Nam thêm 14 ngày, người dân không rời khỏi nơi cư trú
Thời sự- Văn Kiên - 19:40 31/07/2021
Thủ tướng đồng ý để các tỉnh phía Nam tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày, đồng thời yêu cầu không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31/7 tới khi hết giãn cách, trừ những người được chính quyền cho phép.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---