--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạng bị đình chỉ học tập

QUỲNH ANH - 06:03 02/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - 4 nữ sinh do có liên quan đến clip đánh nhau bị phát tán trên mạng đã có quyết định bị đình chỉ học tập.

Ông Lê Thanh Quang - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre đã có quyết định đình chỉ học tập đối với 4 nữ sinh do có liên quan đến clip đánh nhau bị phát tán trên mạng.

Trước đó, theo nội dung clip được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 28/9, một nữ sinh ngồi sụp giữa nền gạch trong phòng học bị nhóm bạn nữ đấm đá túi bụi. Một nữ sinh còn cầm ghế nhựa đánh nhiều lần vào đầu của nữ sinh kia. Nhóm học sinh sau đó xúm lại xé rách áo dài trắng của bạn…

Hai nữ sinh tham gia đánh nhau trong clip được xác định là V. học lớp 10A6 và N. học lớp 10A3.

V. và N. vốn là bạn thân hồi học cấp II, nhà ở gần nhau. Tuy nhiên, thời gian qua, giữa nữ sinh V. và N. xảy ra xích mích, không còn chơi chung với nhau nữa.

Em N. sau khi bị đánh được đưa đi khám nhưng không phát hiện bất thường ngoài vết rạch trên mặt. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày em N. có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Hiện em N. đang trong tình trạng hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan hữu quan tiếp tục làm rõ. 4 nữ sinh có liên quan đến vụ bạo hành (bao gồm cả nạn nhân) đã bị tạm đình chỉ học tập.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sai phạm tại Đại học Đông Đô: Không chỉ có ngành Ngôn ngữ Anh
Bạn đọc- Lê Hằng - 04:04 02/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa thông báo kết luận điều tra tại trường Đại học Đông Đô khẳng định bằng Ngôn ngữ Anh (Văn bằng 2) do trường này cấp là bằng giả. Tuy nhiên, theo hồ sơ phóng viên ghi nhận được thì dường như ngành Ngôn ngữ Anh không phải cá biệt tại trường này?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO