--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

4 người tử vong trong vụ cháy ở Kiên Giang

HỮU THÔNG - 14:49 07/12/2021

Trưa ngày 7/12, lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trên địa bàn huyện Kiên Lương. Hậu quả, có 4 người trong cùng gia đình đã tử vong.

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra tại tiệm kinh doanh nệm, màn cửa, quần áo may sẵn thuộc Trung tâm thương  mại Ba Hòn, ven quốc lộ 80.

hien-truong-vu-chay-lam-4-nguoi-tu-vong.jpg
Hiện trường vụ cháy làm 4 người tử vong.

Một người dân ở gần hiện trường vụ việc chia sẻ vụ cháy khởi phát từ một căn nhà ngay góc ngã ba. 

“Lửa cháy gây nổ cột điện trên lề đường, trong nhà thì cháy liên tục kèm tiếng nổ lớn phát ra, tia điện xẹt sáng rực. Lúc đó mọi người hoảng quá và chỉ biết gọi điện báo cơ quan chức năng” - một người dân sống gần hiện trường kể.

Theo một cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, qua lời kể của một số nhân chứng và khám nghiệm hiện trường ban đầu thì đám cháy bùng phát và sau khoảng 20 phút thì bùng lên dữ dội.

Thời điểm xảy ra cháy là khoảng 3h sáng cùng ngày. Lửa gần như đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà đầu tiên và lan sang ít nhất 3 nhà lân cận.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định 4 người tử vong trong đám cháy, gồm: anh N.D.T (37 tuổi, chủ cửa hàng quần áo), chị N.N.Y (33 tuổi, vợ anh T.), cùng 2 con nhỏ là cháu N.T.K.B (8 tuổi) và N.N.T.K (2 tuổi).

Hiện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục phối hợp Công an H.Kiên Lương và ngành chức năng của huyện điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

http://www.w3.org/2000/svg">
http://www.w3.org/2000/svg">


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---