--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

4 học sinh trong vụ bị truy sát tại trường học Thanh Hóa đã đi học trở lại

CÁT CÁT - 20:50 18/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Các học sinh của Trường Tiểu học Đồng Lương, Lang Chánh (Thanh Hóa) đã trở lại lớp học sau thời gian điều trị vết thương do kẻ lạ mặt xông vào trường truy sát.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh, thầy Lê Thiên Quang, cho biết, cô giáo Trần Thị Thanh và 4 học sinh bị thương trong vụ án mạng xảy ra tại trường vào ngày 3/5 vừa qua đều đã xuất viện.

Sức khỏe của các học sinh hiện tại đã có tiến triển tốt và tâm lý cũng đã dần ổn định trở lại. Cô giáo Trần Thị Thanh cũng đã lên lớp giảng dạy.

Riêng học sinh Phạm Đức Huynh là người bị thương nặng nhất vừa được xuất viện vào chiều ngày 14/5. Sức khỏe em Huynh chưa hoàn toàn bình phục. Trong buổi học sáng ngày 15/5, em Huynh có đến trường làm bài kiểm tra, sau đó rồi được người thân đón về nhà nghỉ ngơi.

Hiện công tác giảng dạy ở trường Tiểu học Đồng Lương đã dần đi vào nền nếp cũ. Tuy nhiên, sau khi vụ việc xảy ra, theo thầy Hiệu trưởng vấn đề an ninh cũng đã được tăng cường hơn trước nhằm giúp giáo viên và học sinh yên tâm giảng dạy và học tập.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
16 người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam đã khỏi bệnh
Thời sự- Hà Quyên - 22:37 19/02/2020
Ngày 20/2, hai bệnh nhân ở Vĩnh Phúc sẽ được xuất viện. Ngoài ra, bệnh nhân tại TP.HCM đã khỏi bệnh và sẽ sớm được trở về với gia đình vào ngày 21/2.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO