--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

4 học sinh đuối nước trên sông Mã

NGUYỄN MAI - 15:28 08/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Một nhóm học sinh THCS ở huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa rủ nhau ra sông Mã tắm. Trong lúc tắm sông, không may có 4 em trượt chân, dẫn đến chết đuối.

Tất cả 4 học sinh không may bị đuối nước nêu trên đều học lớp 7B, trường THCS Vĩnh Ninh. Hôm nay, do nhà trường không tổ chức học buổi chiều nên một nhóm học sinh rủ nhau ra sông Mã (đoạn chảy qua làng Vực, xã Vĩnh Ninh) để tắm. Hiện nay, thi thể của 4 học sinh đã được cơ quan chức năng tìm thấy và bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh, cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, công an huyện Vĩnh Lộc, người dân đã tập trung tìm kiếm thi thể của các nạn nhân.

“Đến chiều muộn, thi thể các cháu đã được tìm thấy. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi chưa xác định được danh tính của từng cháu. Trước mắt, chính quyền xã đã trực tiếp hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng để lo thủ tục ma chay cho các nạn nhân”, ông Bình thông tin.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 9 ca bạch hầu ở Gia Lai
Thời sự- Trần Hóa - 17:32 05/07/2020
Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm 24 người tiếp xúc gần với bé trai 4 tuổi mắc bệnh bạch hầu ở huyện Đăk Đoa, kết quả ghi nhận thêm 9 ca dương tính.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO