--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

4 hạng mục chính được trao giải KOVA 2017

06:30 03/12/2017

Năm nay, Giải thưởng KOVA vinh danh đóng góp của 2 công trình khoa học ứng dụng mang lại hiệu quả cho cộng đồng (hạng mục Kiến tạo).

Lễ trao giải thưởng KOVA 2017

Ngày 2/12/2017, Lễ trao giải thưởng KOVA lần thứ 15 – 2017 đã được diễn ra tại Hà Nội. Với quy mô xét giải trên cả nước, giải thưởng KOVA gồm 4 hạng mục chính ở nhiều lĩnh vực.

Năm nay, Giải thưởng KOVA vinh danh đóng góp của 2 công trình khoa học ứng dụng mang lại hiệu quả cho cộng đồng (hạng mục Kiến tạo); 8 tấm gương với những việc làm tốt đẹp, nhân văn (hạng mục Sống đẹp); 7 sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học (hạng mục Triển vọng).

Ngoài ra, Ủy ban Giải thưởng KOVA còn trao 118 suất học bổng cho các em sinh viên giàu nghị lực đến từ 41 trường đại học công lập trên cả nước.

PV

  • Chế trà bổ tạng phủ mùa đông
    Theo y học cổ truyền, mùa lạnh khí âm hàn làm chủ nên dương khí trong nhân thể dễ bị tổn thương. Bởi vậy, trong việc ăn uống nói chung và dùng trà nói riêng cần trọng dụng các đồ ôn ấm, có tác dụng ôn bổ và điều hòa công năng các tạng phủ, làm mạnh gân cốt, chống suy giảm tình dục… trong đó đặc biệt là hai tạng tỳ và thận.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Tiền mất tật mang với "chuyên gia sức khỏe" tự phong
Khỏe- Phương Khánh - 07:00 06/12/2021
Nhu cầu giảm cân ngày càng tăng vì lo ngại người thừa cân, béo phì khi mắc Covid-19 dễ tử vong. Nhưng, không ít trường hợp tiền mất tật mang, béo vẫn hoàn béo, sau học lớp giảm cân của một số người tự xưng “chuyên gia - health coach online”!
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---