--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

2 bức ảnh khác nhau của Đàm Vĩnh Hưng tại cơ quan điều tra

TV - 19:45 13/10/2021

Sau lùm xùm đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng bị chuyển sang PC01 TPHCM, hình ảnh của nam ca sĩ này tại cơ quan điều tra lại vừa xuất hiện trên mạng khiến nhiều người “bán tín bán nghi”.

dam-vinh-hung-2.jpeg

Trước nhiều thông tin ồn ào về kiện tụng giữa bà Phương Hằng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng tại cơ quan công an. Hình ảnh được chụp từ xa cho thấy giọng ca này đang đứng ở trước phòng làm việc của cơ quan điều tra và nghe điện thoại.

Tuy nhiên, trang phục người trong ảnh không giống với ảnh nam ca sĩ đích thân đăng lên mạng xã hội chiều ngày 13/10. Sự khác biệt này càng khiến dư luận thêm đồn đoán. Một số người cho rằng, điều đó có nghĩa nam ca sĩ này đã có một cuộc triệu tập khác tại cơ quan điều tra. 

dam-vinh-hung-1.jpg

Chiều ngày 13/10, Đàm Vĩnh Hưng đã viết tâm thư trên Facebook cá nhân để xác nhận đang phối hợp với cơ quan điều tra làm sáng tỏ sự việc.

Nam ca sĩ chủ động đăng bức ảnh chứng minh đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) để trình diện và phối hợp cung cấp bằng chứng trong công tác tìm ra sự thật.

"Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 1/9, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM nhận được đơn tố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---