--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

100% phiếu đồng ý khiển trách hiệu trưởng trường cô giáo đánh học sinh

MINH KHÔI - 11:30 26/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Hội đồng kỷ luật quận Hồng Bàng đã bỏ phiếu, 100% nhất trí với mức kỷ luật “Khiển trách” bà Nguyễn Thị Họa – Hiệu trưởng nhà trường.

Liên quan đến việc xử lý trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường và cá nhân Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan – nơi xảy ra vụ hai cô giáo đánh hàng chục học sinh lớp 2, bà Nguyễn Thị Nhẫn – Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết: Hội đồng kỷ luật quận Hồng Bàng đã bỏ phiếu, 100% nhất trí với mức kỷ luật “Khiển trách” bà Nguyễn Thị Họa – Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cũng phải kiểm điểm sâu sắc về những gì đã xảy ra. UBND quận Hồng Bàng yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với ban đại diện phụ huynh học sinh tổ chức buổi họp công khai, xin lỗi phụ huynh học sinh lớp 2A7.

Quận cũng yêu cầu nhà trường tiếp thu ý kiến của phụ huynh học sinh trong việc lấy lại hình ảnh của giáo viên và uy tín của nhà trường. Rút kinh nghiệm toàn trường trong công tác giảng dạy, quản lý giáo viên, các quy định về đạo đức nhà giáo.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 "Loạn" trường Y dược tại Hà Nội:  “Nâng” Cao đẳng Y Hà Nội I, ai đã "đỡ" vượt rào quy định?
Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 04:32 13/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 1/8/2019 Bộ LĐTB&XH có quyết định số 998/QĐ-LĐTBXH thành lập trường Cao đẳng Y Hà Nội I, trên cơ sở nâng cấp Trung cấp Y Hà Nội. Khó hiểu là tại các địa chỉ trong Quyết định là Trụ sở, cơ sở đào tạo của trường này đều không có, hoặc không đảm bảo theo quy định?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO