--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

1 người tử vong, 2 người nguy kịch do ngạt khí độc từ máy nổ để trong nhà

KHÁNH THỦY - 08:02 02/04/2022

Chiều 1/4, BS Nguyễn Như Ý - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên - cho biết, bà P.T.H. (72 tuổi) và bà T.T.M. (46 tuổi, con ruột bà H., ở cùng nhà tại thôn Mỹ Long, xã An Dân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) vẫn đang hôn mê, thở máy, tiên lượng xấu.

Theo ông Huỳnh Văn Khoa - Chủ tịch UBND huyện Tuy An, khoảng 5h30 ngày 1/4, người thân phát hiện bà H., bà M. và cháu T.Đ.Đ.H. (13 tuổi, con trai bà M.) nằm bất tỉnh trong nhà.

Cháu H. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tuy An cấp cứu, nhưng đã tử vong. Còn bà H. và bà M. được chuyển lên tuyến trên trong tình trạng nguy kịch. Được biết, bà M. là mẹ đơn thân nuôi con, lâu nay ở chung nhà với mẹ ruột.

Theo thông tin ban đầu, tối 31/3, vì mưa gió lớn nên địa bàn thôn Mỹ Long bị cúp điện. Gia đình bà M. chạy máy nổ nhằm sục khí oxy cho bể nuôi cá chình. Máy nổ để trong nhà, nhưng cửa nhà lại đóng suốt đêm nên nghi là cả ba người bị ngạt khí độc.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Khỏe- Khánh Thủy - 14:23 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---