Trang Chủ » Đông y » Gia truyền trị bệnh » Xua tan ám ảnh bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Xua tan ám ảnh bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

22/05/2018

Suy giãn tĩnh mạch chân là căn bệnh khá phổ biến, thường gặp nhiều ở phụ nữ. Bệnh gây ra những triệu chứng như nhức mỏi, nặn chân, phù chân, tê, chuột rút về đêm, nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm thậm chí dẫn tới liệt.

Lương y Phạm Ngọc Khánh tư vấn bệnh nhân trên truyền hình

Nguy cơ liệt ở tuổi 40

Ở tuổi 40, cái tuổi dù không còn xuân xanh như tuổi 30 nhưng vẫn còn tràn trề sức sống, thế nhưng có những bệnh nhân lại khổ sở bởi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Bắt đầu bằng những triệu chứng như nhức mỏi chân, tê chân, họ không quá bận tâm, chỉ nghĩ đó là đau xương khớp do thời tiết trở trời cho đến lúc bệnh nặng lên chị mới tá hỏa.

Gặp một bệnh nhân nữ tại Phòng khám Phước An Đường, nhớ lại khoảng thời gian ác mộng bị bệnh suy giãn tĩnh mạch hành hạ.

Bệnh nhân cứ đứng là mỏi chân không chịu được, chân bị phù lên, cứng ngắc, lúc nào cũng run và đau đến nỗi không đi đứng, làm việc gì được. Cứ đi lại khoảng 5, 7 phút là khó chịu vô cùng. Nửa đêm thì thường xuyên bị chuột rút bất ngờ. Lúc đó bệnh nặng, uống giảm đau không đỡ, họ ngỡ mình bị thoái hóa hay thoát vị đĩa đệm, nhưng đi chụp chiếu lại không phát hiện ra bệnh. Đến khi siêu âm, bác sĩ kết luận bệnh nhân bị suy van và giãn tĩnh mạch chân.

Biết bệnh nhưng uống thuốc lại không khỏi, chỉ đỡ đau chứ không hết hẳn bệnh khiến chị nản lòng. Lúc đó bệnh nhân thấy sống còn không bằng chết, nghĩ rằng cuộc đời mình đến đây là lâm vào ngõ cụt.

Bệnh nhân uống nhiều thuốc mà không khỏi đâm ra mất hết hy vọng. Đã vậy họ có người quen, năm nay mới hơn 30 tuổi nhưng bị liệt bởi suy giãn tĩnh mạch nên mình thấy bệnh cứ tiếp tục nặng lên như thế này thì bản thân bị liệt là điều không tránh khỏi. 40 tuổi mà bắt họ nằm yên một chỗ, như người tàn phế, đau đớn vì bệnh tật thì họ thấy chết đi cho đỡ khổ.

Thế nhưng đó là câu chuyện của 2 năm trước, còn hiện tại, căn bệnh của bệnh nhân đã khỏi được 90%, chân không còn sưng phù, đau mỏi như trước nữa. Mỗi sáng họ đã có thể đi bộ khoảng 30 phút mà không cảm thấy đau đớn. Đi siêu âm lại bác sĩ kết luận không còn bị giãn tĩnh mạch nữa, chỉ còn hơi suy van tĩnh mạch bởi việc hồi phục tĩnh mạch suy là rất khó khăn. Tuy nhiên các hiện tượng đau mỏi, tê bì, cứng chân không còn là bệnh nhân đã vô cùng hạnh phúc rồi.

Khi được hỏi phương pháp thần kỳ nào đã giúp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch, bệnh nhân không khỏi nhắc đến bằng giọng cảm phục và biết ơn: Tất cả là nhờ đôi bàn tay vàng của lương y Phạm Ngọc Khánh, nhờ thầy châm cứu và bốc thuốc cho uống mà họ đã thoát khỏi nỗi khổ bệnh tật, tránh được nguy cơ bị liệt.

Vị khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch

Tìm hiểu trên mạng, nhiều bệnh nhân biết được địa chỉ của lương y Phạm Ngọc Khánh. Họ vội vàng tìm đến nhờ thầy khám chữa. Thầy châm cứu và cho thuốc uống, mỗi ngày 1 thang. Qua tháng đầu tiên, họ thấy chân tuy còn đau mỏi nhưng đã đỡ tê và cảm giác châm chích. Họ kiên trì dùng tiếp 3 tháng nữa, bệnh đã đỡ khoảng 50% làm họ mừng lắm.

Nhiều người, công việc bận và từ quận 6 tới địa chỉ phòng khám Phước An Đường ở quận Gò Vấp khá xa nên họ cũng không thường xuyên đi châm cứu được, có thể do đó mà bệnh lâu khỏi hơn. Đến nay bệnh đã khỏi được đến 90%, bệnh nhân vẫn duy trì uống thuốc nhưng 2, 3 ngày/ 1 thang để bệnh khỏi hẳn. Họ cũng giới thiệu không ít bạn bè bị bệnh đến chữa và đều đạt được hiệu quả tốt.

Trao đổi về cách điều trị bệnh, lương y Phạm Ngọc Khánh cho hay: Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là tình trạng suy giảm chức năng, đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân. Hậu quả của nó dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng, gây ra các triệu chứng nhẹ như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, hay bị chuột rút về ban đêm… còn nặng dẫn đến loét chân không lành, chảy máu dẫn đến hoại tử các ngón chân.

Tùy vào mức độ nặng nhẹ, thể trạng của bệnh nhân mà cân đo liều lượng thuốc sao cho phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình đang điều trị, các bệnh nhân phải hạn chế tối đa dùng các chất kích thích, thức ăn có chất nóng, cay”.

Để tiện cho quý độc giả có nhu cầu tư vấn hoặc khám chữa bệnh, chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ lương y Phạm Ngọc Khánh, chuyên Bắt mạch – Kê toa – Bốc thuốc – Châm cứu.  Địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch – P.12 – Q.Gò Vấp – Tp.HCM. ĐT: 0903 982 619. Website: yhocphuocanduong.com

Hà Linh (quảng cáo)

 

Free WordPress Themes, Free Android Games