Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Vợ già còn thích làm đẹp

Vợ già còn thích làm đẹp

11/07/2018

Tôi phản đối thì cô ấy nói tôi không có quyền can thiệp vào chuyện làm đẹp của cô ấy. Cô ấy thích trẻ, đẹp, là quyền chính đáng. Vợ già còn thích làm đẹp để ai ngắm? Tôi nên làm gì để vợ dừng lại?

Vợ tôi 54 tuổi. Cô ấy vốn sống giản dị, quần áo, giày dép toàn đi hàng bình dân, son phấn thì chỉ khi nào đi tiệc tùng mới thi thoảng dùng. Ấy vậy nhưng chả hiểu sao ở tuổi này cô ấy lại thay đổi. Thật bực mình khi thấy vợ già còn thích làm đẹp.

Cách đây 2 tháng, cô ấy đi phun mày. 3 ngày trước cô ấy phun môi. Nói thật, vừa đi làm về, nhìn “quả” môi của cô ấy mà tôi kinh sợ, nó không khác gì hai quả chuối đỏ chót đắp lên môi.

Giờ cô ấy còn bảo sẽ đi nâng ngực, cắt mí mắt, hút mỡ cằm… Tôi phản đối thì cô ấy nói tôi không có quyền can thiệp vào chuyện làm đẹp của cô ấy. Cô ấy thích trẻ, đẹp, là quyền chính đáng.

Vợ già còn thích làm đẹp để ai ngắm. Tôi nên làm gì để vợ dừng lại?

Hoàng Văn Vĩnh (Ninh Bình)

Vợ già còn thích làm đẹp

Ảnh minh họa internet.

Anh Vĩnh thân!

Nhu cầu làm đẹp, đặc biệt đối với phụ nữ, vốn được coi là phái đẹp thì không có tuổi. Và quan niệm, vợ già còn thích làm đẹp của anh là không đúng.

Biết đâu, chính cái suy nghĩ “vợ già” của anh đã khiến cho chị nhà mất tự tin và càng có ham muốn “trùng tu” nhan sắc. Thực ra, nếu phẫu thuật thẩm mỹ làm ở những cơ sở uy tín thì an toàn, nhiều chị em cũng đã đẹp lên rất nhiều.

Vấn đề chỉ là nhiều người không thích vẻ đẹp nhân tạo, ví dụ như anh. Anh nên nhẹ nhàng trao đổi với vợ, đừng công kích cô ấy, mà hãy làm sao để cô ấy cảm thấy tự tin.

Ví dụ, anh yêu đôi mắt em, yêu nếp nhăn của em… vì nó làm cho anh cảm nhận được thời gian trải nghiệm mà chúng ta bên nhau, không thích cái mũi thẳng đơ, giả tạo chẳng hạn…

Song song với đó rủ vợ đi tập thể dục, mua tặng vợ quần áo, mỹ phẩm làm đẹp… Vừa khiến cô ấy đẹp lên mà không cần phẫu thuật, vừa gắn kết tình vợ chồng. Chúc anh hạnh phúc!

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games