Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Vợ cáo bệnh không chiều chồng

Vợ cáo bệnh không chiều chồng

12/07/2018

Mỗi lần về nhà, tâm trạng tôi rất háo hức vì được gần vợ con, đặc biệt là bù đắp được nỗi thiếu đói trong “chuyện ấy”. Nhưng mấy tháng gần đây, thường vợ cáo bệnh không chiều chồng.

Tôi là bộ đội, xa nhà một tháng mới được về thăm nhà một lần. Mỗi lần về nhà, tâm trạng tôi rất háo hức vì được gần vợ con, đặc biệt là bù đắp được nỗi thiếu đói trong “chuyện ấy”. Nhưng mấy tháng gần đây, thường vợ cáo bệnh không chiều chồng.

Vợ tôi luôn lấy lý do bị viêm vùng kín để từ chối chồng. Tuy nhiên khi tôi hỏi cô ấy đã điều trị đến đâu rồi thì lại bảo chưa đi khám, chỉ biết là viêm, khó chịu. Thế rồi tôi còn phát hiện ra cô ấy còn nói dối tôi rằng đang ngày “đèn đỏ” để từ chối tôi.

Nghi ngờ tôi thử kiểm tra đồ vệ sinh cô ấy vứt đi thì hoàn toàn sạch sẽ, chứng tỏ cô ấy đã nói sai. Tôi rất hoang mang, không hiểu vì sao cô ấy lại trở nên thay đổi như vậy. Liệu cô ấy đang che giấu tôi điều gì, ngoại tình, hay là không còn tình cảm với tôi?

Đỗ Mạnh Hà (Vĩnh Phúc)

vợ cáo bệnh không chiều chồng

Ảnh minh họa internet

Anh Hà thân, có nhiều lý do khiến chị em mất đi hứng “yêu”, trong đó có vấn đề sức khỏe. Chị ấy đã nói cho anh biết nguyên nhân, nhưng điều khó hiểu là lại không chịu đi khám, điều trị, lại còn nói dối anh trong việc cáo ngày “đèn đỏ”, chứng tỏ anh chưa phải là người khiến chị ấy hoàn toàn tin tưởng, có thể trao gửi mọi nỗi niềm.

Vì vậy, anh cần suy ngẫm xem anh đã làm tốt vai trò của một người chồng chưa, ví dụ việc san sẻ với chị ấy gánh nặng trách nhiệm gia đình (sự vất vả cũng là một nguyên nhân khiến người phụ nữ không còn sức lực để “yêu”).

Mỗi khi gần vợ, anh không nên chỉ tập trung vào việc đòi hỏi “chuyện ấy” mà hãy bày tỏ những cảm xúc yêu thương, săn sóc vợ, ví dụ xoa bóp chân tay, hỏi han vợ về những lo toan…rồi từ đó mới tìm hiểu nguyên nhân vì sao vợ lại né mình, lý do ngại đi khám bệnh …

Phụ nữ thường thích tâm tình, chia sẻ, khi trở thành người “tri kỷ” của vợ, chắc chắn anh sẽ biết được lý do thực sự. Mong anh sẽ sớm biết được lý do đằng sau việc vợ cáo bệnh không chiều chồng

 

Free WordPress Themes, Free Android Games