Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Trong cặp sách chồng có vỏ bao cao su

Trong cặp sách chồng có vỏ bao cao su

10/06/2018

Vì sao trong cặp sách lại có bao cao su? Anh đi làm, vậy thì phải bỏ bao cao su vào trong cặp làm gì? Có phải anh có quan hệ ngoài luồng không?

Mới đây, trong lúc dọn đồ cho chồng, tôi tình cờ thấy một hộp bao cao su trong cặp anh. Trong đó, có một chiếc đã bị xé, chỉ còn vỏ. Từ lúc biết được điều đó, trong đầu tôi luôn ám ảnh. Vì sao trong cặp sách lại có bao cao su? Anh đi làm, vậy thì phải bỏ bao cao su vào trong cặp làm gì? Có phải anh có quan hệ ngoài luồng không? Hay là anh đi với gái bán dâm?

Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 15 năm, cuộc sống nói chung hạnh phúc, chồng rất quan tâm, yêu chiều vợ, không có biểu hiện gì. Vì thế, việc này như một gáo nước lạnh dội vào sự tin tưởng của tôi. Tôi có nên hỏi chồng cho ra nhẽ không? Tôi nên làm gì lúc này?

Nguyễn Thị Lan Hương (Hà Nội)

bao cao su

Ảnh minh họa – internet

Lan Hương thân!

Nghi ngờ của bạn là hoàn toàn có cơ sở. Việc trong cặp sách mà có hộp bao cao su, trong đó có một chiếc chỉ còn lại vỏ, chứng tỏ đã có sự “đã dùng” là một điều không bình thường. Nếu bạn hỏi chồng, chắc chắn anh sẽ đưa ra một lý do nào đó hợp lý. Cho nên, hỏi, không phải để xem nội dung lời giải thích thế nào, mà chủ yếu xem cách anh ấy giải thích, thái độ… Xem có sự lúng túng, mất tự tin hay không… Tùy vào đó để bạn biết được câu trả lời của chồng là đáng tin hay đáng ngờ.

Hoặc bạn cũng có thể để thêm một thời gian nữa theo dõi, xem cái hộp đó, có vơi thêm hoặc bị xé thêm cái nào không… Vợ chồng, cần nhất là sự tin tưởng. Nhưng giả sử nếu anh ấy có trót “lầm lỡ”, thì cũng có nhiều yếu tố để cùng nhau ngồi lại, rút kinh nghiệm và xem có thể tha thứ được hay không. Bạn tuyệt đối tin tưởng chồng nên việc phản bội có thể là cú sốc, nhưng nếu nghĩ bất kỳ ai trong cuộc đời cũng có thể mắc sai lầm, có thể bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhàng hơn.

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games