Trang Chủ » Đông y » Chữa bệnh không dùng thuốc » TPHCM: 700 người tham gia đồng diễn Yoga

TPHCM: 700 người tham gia đồng diễn Yoga

23/06/2018

Ngày 23/6, tại TPHCM đã diễn ra màn đồng diễn Yoga độc đáo với sự tham gia của 700 người và gần 200 người tham dự hưởng ứng. Trước đó, chương trình đã được khởi động tại Hà Nội, Đắk Lắk, Gia Lai với hơn 2.000 người đồng diễn Yoga. 

Sự kiện do Tổng Lãnh Sự quán Ấn Độ phối hợp với Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng. Chuỗi sự kiện kỉ niệm Ngày Quốc tế Yoga sẽ tiếp tục được tổ chức tại 7 tỉnh thành khác đến hết ngày 15/7/2018.

Gần 700 người tham gia đồng diễn yoga chương trình do Lãnh Sự quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ tổ chức tại TPHCM.

Gần 700 người tham gia đồng diễn yoga chương trình do Lãnh Sự quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ tổ chức tại TPHCM.

 Hơn 700 người dân tại TPHCM đã khởi động ngày mới cùng Bảo Việt Nhân thọ bằng màn đồng diễn Yoga tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Rất nhiều Câu lạc bộ Yoga tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận đã hưởng ứng và quy tụ về sự kiện này.

Theo ông Ksrika Reddy – Tổng Lãnh Sự Ấn Độ, Yoga mang đến sự hài hòa cho con người, giúp cải thiện sức khỏe và phòng chống nhiều bệnh tật. Hy vọng chương trình sẽ truyền tải và nâng cao ý thức của người dân về lợi ích của việc luyện tập Yoga cũng như số lượng người tập Yoga tại Việt Nam sẽ tăng lên mỗi ngày.

Nghi lễ thắp nến khai mạc chương trình kỉ niệm Ngày Quốc tế Yoga tại TPHCM.

Nghi lễ thắp nến khai mạc chương trình kỉ niệm Ngày Quốc tế Yoga tại TPHCM.

“Sức khỏe thể chất và đặc biệt là sức khỏe tinh thần là nền tảng cơ bản nhất của hạnh phúc và thành công. Sự kiện Ngày Hội Quốc tế Yoga giúp truyền cảm hứng sống tích cực, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân, dung dưỡng sự an lạc trong tâm hồn. Đó cũng là lý do chúng tôi đồng hành cùng chương trình trong suốt 3 năm qua trong hành trình “Bảo Vệ Sức khỏe Việt” thực hiện sứ mệnh bảo vệ cuộc sống, mang an bình thịnh vượng đến với mọi gia đình Việtđại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết.

Màu áo xanh thiên thanh trải dài Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương TPHCM.

Màu áo xanh thiên thanh trải dài Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương TPHCM.

Chị Nguyễn Thanh Hà (quận 1, TPHCM) tham gia chương trình cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Yoga, chia sẻ: “Tôi luôn khởi động ngày mới bằng cách tập Yoga và thiền định bởi đây là cách giúp tôi tĩnh tâm, tiếp thêm nguồn năng lượng tinh thần tích cực để bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy năng lượng.

Tại sự kiện này, những người tập Yoga tham gia đồng diễn đồng thời cũng được nhận quà tặng là thảm tập Yoga từ Bảo Việt Nhân thọ, và cuốn sách “Giao thức Yoga phổ biến”của Chính phủ Ấn Độ do Bảo Việt Nhân thọ tài trợ xuất bản, hướng dẫn chung về thực hành Yoga và các bài tập cơ bản giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh, giữ cho cảm xúc luôn an bình và trí tuệ minh mẫn.

Hướng tới mục tiêu “Bảo Vệ Sức Khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng cuốn sách sẽ góp phần giới thiệu và lan tỏa liệu pháp Yoga đến với tất cả người dân Việt Nam. Chương trình Ngày Quốc tế Yoga sẽ tiếp tục diễn ra tại Nha Trang, Đà Nẵng và Đồng Nai trong một tháng bắt đầu từ ngày 16/06/2018 đến ngày 15/07/2018.

Hương Giang

Free WordPress Themes, Free Android Games