Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Sau ly hôn, sẵn sàng lên giường với bất cứ ai

Sau ly hôn, sẵn sàng lên giường với bất cứ ai

14/05/2018

Tôi có thể lên giường với bất cứ người đàn ông nào, dù chỉ ở lần hẹn thứ hai, miễn là buổi hẹn đó làm cho tôi vui vẻ.

Tôi 39 tuổi, ly hôn chồng được gần 1 năm. Tôi vốn là người đàn bà rất yêu chồng, tin chồng tuyệt đối, vậy mà anh phản bội tôi. Sau ly hôn, tôi như con thú bị thương, từ một phụ nữ đoan trang, đứng đắn, tôi sống buông thả. Tôi có thể lên giường với bất cứ người đàn ông nào, dù chỉ ở lần hẹn thứ hai, miễn là buổi hẹn đó làm cho tôi vui vẻ.

Cũng có người yêu tôi thật lòng, nhưng tôi chỉ muốn vui vẻ qua đường. Tôi cảm thấy sợ chính bản thân mình, nhưng tôi không dừng lại được, cứ trượt theo cảm xúc. Việc lên giường cùng những người đàn ông đó khiến tôi có cảm giác đỡ đau khổ, nó như thuốc phiện vậy, một lần lại muốn thêm lần nữa. Tôi đã sai đúng không? Làm sao để tôi thoát ra cảnh này?

Đỗ Phương Lan (Hải Phòng)

lên giường

Tôi có thể lên giường với người chỉ sau lần hẹn đầu tiên. Ảnh minh họa.

Phương Lan thân, sau khi ly hôn, bạn đã bị chấn thương về tâm lý. Việc lên giường cùng với những người đàn ông khác đem lại cho bạn cảm giác bạn được khao khát, hấp dẫn trong mắt người khác, từ đó, vết thương bị người chồng chối bỏ được xoa dịu phần nào.

Ngoài ra, nó còn khỏa lấp nỗi trống vắng về tình cảm trong bạn. Chính vì thế, mà nó tựa như ma túy khiến bạn không dứt ra được. Nhưng về lâu dài, việc này rất nguy hiểm. Thứ nhất, bạn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thứ hai, bạn sẽ ngày càng trượt sâu vào nỗi buồn.

Vì điều bạn cần là một tình yêu thực sự, một người có thể đem lại cho mình sự bình yên, niềm vui sau những sóng gió, mà “tình một đêm” thì đến rồi lại đi. Chưa kể nó còn làm bạn mất cơ hội gặp những người đàn ông tốt. Cho nên, hãy tỉnh táo thoát ra, trước hết là ngừng việc lên giường với bất kỳ ai. Chúc bạn mạnh mẽ.

Tri Giao

Bài viết liên quan

Không có bài liên quan

Free WordPress Themes, Free Android Games