Trang Chủ » Khoa học thường thức » Tin khoa học » Phát huy sức mạnh của tờ báo khoa học uy tín

Phát huy sức mạnh của tờ báo khoa học uy tín

23/02/2018

Báo KH&ĐS tiếp tục phát huy sức mạnh của tờ báo khoa học uy tín, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung, đảm bảo bài viết hay, thông tin luôn chính xác, kịp thời, hữu ích. Đây là kỳ vọng của lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam (LHH Việt Nam) dành cho KH&ĐS trong năm Mậu Tuất 2018.

Lãnh đạo LHH Việt Nam thăm và chúc mừng năm mới báo KH&ĐS.

Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, ngày 23/2/2018, lãnh đạo LHH Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng năm mới các cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo KH&ĐS.

Tại trụ sở báo KH&ĐS, ông Nguyễn Minh Quang, Tổng biên tập báo KH&ĐS đã điểm lại một số kết quả đạt được trong năm 2017, định hướng phát triển trong năm 2018, trong đó nhấn mạnh sự cố gắng, quyết tâm trong việc tiếp tục cải tiến nội dung, nâng cao chất lượng tờ báo.

Bên cạnh giữ vững tôn chỉ mục đích của tờ báo là phổ biến kiến thức, tư vấn, phản biện và giám định xã hội, với những bài viết chất lượng, phán ánh những vấn đề đa dạng của cuộc sống; năm qua báo đã cho ra mắt phiên bản điện tử khoahocdoisong.vn để tăng thêm kênh thông tin phục vụ độc giả.

Thay mặt LHH Việt Nam, TS Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch LHH Việt Nam đã biểu dương những thành quả mà báo KH&ĐS đã đạt được, trong năm qua, có nhiều chuyên mục hay, bài viết chất lượng, được bạn đọc đón nhận, tin tưởng và ủng hộ.

TS Phan Tùng Mậu cũng kỳ vọng, trong năm mới, KH&ĐS tiếp tục phát huy hơn nữa sức mạnh của một tờ báo khoa học uy tín, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung đảm bảo bài viết hay, thông tin luôn chính xác, kịp thời, hữu ích, phản ánh được mọi vấn đề của cuộc sống.

Thu Hà

Free WordPress Themes, Free Android Games