Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Nghi ngờ vợ là gái hư

Nghi ngờ vợ là gái hư

13/03/2018

Tôi là mẫu người đàn ông khá truyền thống. Tôi thích những cô gái dịu dàng, ngoan hiền, sống có chừng mực, giữ phẩm hạnh. Cũng vì lý do đó mà trong suốt quãng thời gian yêu nhau, tôi rất giữ gìn cho vợ, không bao giờ đòi hỏi ăn “trái cấm”.

Tôi yêu tha thiết vợ vì thấy cô ấy đạt đúng tiêu chuẩn mà mình mong ước. Vậy mà ngay từ đêm đầu tiên với nhau, cô ấy đã thể hiện là một gái hư làm tôi choáng váng. Cô ấy khéo léo, thành thạo chuyện ân ái, còn hướng dẫn cả tôi làm sao để cuộc yêu thăng hoa. Quần áo cô ấy mặc thì khỏi nói, gợi cảm vô cùng. Tôi không nghĩ ẩn sau bên trong cô gái hiền thục kia lại là cô gái hư như thế. Tôi buồn vì không nghĩ vợ lại là một gái hư, và nghi ngờ phẩm hạnh của vợ quá. Xin cho tôi lời khuyên.

Trần Đại Nghĩa (Ninh Bình)

Gái hư

Tôi cứ nghĩ mình cưới được gái ngoan, không ngờ lại là gái hư. Ảnh minh họa.

Anh Đại Nghĩa thân, nếu anh cho rằng vợ anh là gái hư và nghi ngờ phẩm hạnh của cô ấy chỉ vì cô ấy hiểu biết về chuyện quan hệ tình dục, biết làm sao để cuộc yêu thăng hoa, ăn mặc gợi cảm thì Tri Giao tin rằng rất nhiều người đàn ông cũng có mong ước có được cô vợ là gái hư như vợ anh. Trong thời đại thông tin bùng nổ như hiện nay, thật chẳng khó gì chỉ với một cú nhấp chuột là có thể biết được điều ta muốn biết.

Việc vợ anh thành thạo chuyện chăn gối, chứng tỏ cô ấy có nhận thức và sự chuẩn bị chu đáo cho một yếu tố quan trọng làm nên hạnh phúc đó là tình dục. Đó là điều đáng mừng, đáng quý. Ngay cả khi đó là kinh nghiệm, trải nghiệm của cô ấy, thì cũng hay coi như cái lợi của quá khứ cô ấy là “quả ngọt” mà anh được hưởng hôm nay. Còn việc cô ấy yêu ai, làm gì trong quá khứ, anh đâu có quyền can thiệp và cũng đừng quá nặng nề cho rằng nó liên quan tới phẩm hạnh hay đạo đức. Chúc anh hạnh phúc!

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games