Trang Chủ » Khoa học thường thức » Tin khoa học » Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2017: Đã có 706 đơn hàng tại BigOFF

Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2017: Đã có 706 đơn hàng tại BigOFF

08/12/2017

Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday được Chính phủ phê duyệt tổ chức thường niên vào ngày Thứ 6 đầu tiên của tháng 12.

Các ca sĩ sẽ góp mặt trong sự kiện BIG-OFF,  mang bầu không khí giải trí cho khách tham dự sự kiện Online Friday.

Bộ Công Thương là đơn vị chủ trì, giao Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là đơn vị đầu mối, tổ chức, phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp triển khai. Năm 2017, Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday sẽ diễn ra trong 24h ngày Thứ 6, 01/12/2017. Hưởng ứng cùng ngày hội, sẽ có sự kiện BigOFF – Trải nghiệm mua sắm và thương mại điện tử được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, TPHCM từ ngày 1-3/12.

Thống kê hiệu quả bán hàng trong 24h mua sắm trực tuyến của Chương trình Online Friday 2017  cho thấy: có khoảng 2,8 triệu lượt truy cập, tổng số lượt quét mã QR tham gia chương trình Deal giá sốc: 1,3 triệu lượt quét QR và có 3768 lượt người tiêu dùng trúng quyền mua khuyến mãi…

Năm 2017, sự kiện Online Friday có lượt truy cập và quan tâm rộng rãi của người tiêu dùng, đặc biệt với nhiều ứng dụng mới, đem lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích mới của TMĐT: QR Code để mua hàng, QR Code để săn deal khủng hay thanh toán điện tử tại sự kiện trải nghiệm BigOFF.

Nhóm các sản phẩm mặt hàng tiêu dùng, đồ điện tử và thời trang có số lượt truy cập và quan tâm mua sắm lớn nhất.

Online Friday 2017 là năm đầu tiên Ban tổ chức công bố chương trình Khuyến mãi đảm bảo, với các sản phẩm đạt 3 tiêu chí: Sản phẩm chính hãng, Giá trị giảm giá thực và Miễn phí chuyển phát.

Tham gia vào Online Friday 2017, người tiêu dùng sẽ có trải nghiệm thống nhất trên các nền tảng Web và Mobile: BTC đã kết hợp 3 hệ thống khuyến mãi vào chung một nền tảng, bao gồm: Deal đảm bảo mua online, eVoucher tại cửa hàng và deal khủng quét QR Code bằng điện thoại mua giá Shock….

Đã có 706 đơn hàng tại BigOFF sau 2 ngày và 1.253 sản phẩm của doanh nghiệp tham gia BigOFF

Hương Giang

QR Code là công nghệ phổ biến trên điện thoại thông minh, giúp người tiêu dùng có thể tương tác nhanh chóng và thuận tiện với người bán. Việt Nam là nước đang có tốc độ phát triển của thuê bao di động sử dụng điện thoại thông minh và internet cao trong khu vực cũng như trên thế giới. Do đó, là điều kiện thuận lợi cho việc ứng dụng QR Code phát triển.

QR Code có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động của thương mại/dịch vụ, bao gồm từ quảng cáo, hình thành đơn hàng, thanh toán; Đẩy mạnh trải nghiệm về QR code ở người tiêu dùng, sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội trải nghiệm thương mại điện tử một cách gần gũi hơn.

Bài viết liên quan

Không có bài liên quan

Free WordPress Themes, Free Android Games