Trang Chủ » Tuổi gặt hái » Nhìn qua khe cửa » Muốn thoát khỏi lưới tình với cô hàng xóm

Muốn thoát khỏi lưới tình với cô hàng xóm

16/04/2018

Tôi không muốn, nhưng hình ảnh cô hàng xóm nóng bỏng cứ chờn vờn trước mặt. Mà ngày nào cũng gặp nhau nữa. Cô ấy thì cứ mời gọi. Tôi bế tắc quá.

Tôi là người đàn ông có vợ và hai con. Tôi sống ở chung cư, các gia đình nơi tôi ở sống quay quần, giao lưu rất vui vẻ. Cô hàng xóm cũng đã có gia đình, chồng cô ấy tôi cũng nhiều lần ngồi uống rượu cùng mỗi khi tầng tôi tổ chức liên hoan. Ngoài ra, còn thi thoảng mấy gia đình tán gẫu, uống nước ngoài hành lang.

Thế rồi, một hôm trong lúc đi tập thể dục trong công viên ngay dưới khu nhà, cùng ngồi nghỉ, bất ngờ cô hàng xóm nói cô ấy thầm yêu tôi lâu rồi, nói tôi chính là người mà cô ấy khao khát trong cuộc đời chứ không phải chồng cô ấy.

Một phút yếu lòng, tò mò, kích thích phiêu lưu, ham “của lạ”, tôi đồng ý vào nhà nghỉ cùng cô hàng xóm. Sau bữa đó, tôi rất ân hận. Nhưng hình ảnh cô hàng xóm nóng bỏng cứ chờn vờn trước mắt. Mà cô ấy cứ liên tục “tấn công” tôi. Tôi phải làm gì để thoát khỏi lưới tình này khi mà hằng ngày vẫn giáp mặt nhau?

Cô hàng xóm

Cô hàng xóm quá hấp dẫn khiến tôi không biết thoát ra khỏi lưới tình thế nào. Ảnh minh họa

Võ Anh Tuấn (Hà Nội)

Anh Tuấn thân, qua câu chuyện anh kể, cách anh sa vào “lưới tình” rất nhanh chóng, chỉ mới nghe lời tỏ tình của một người phụ nữ mà anh đã mất kiểm soát cảm xúc, lập tức cùng người ấy vào nhà nghỉ, chứng tỏ anh dễ bị cám dỗ, yếu lòng trước ham muốn. Với tính cách này, nếu chị ấy tiếp tục “tấn công”, thì chuyện “đổ” của anh chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Rất may, anh có sự “ân hận”, tức là có nhận thức về cái sai của việc mình đang làm, như cái “phanh” giữ anh lại. Điều anh cần, là sự mạnh mẽ và vững vàng để anh giữ được cái “phanh” đó. Anh nên nói thẳng với cô hàng xóm về việc anh không muốn tiếp tục, mong cô ấy hợp tác.

Từ đó, dứt khoát từ chối những lời mời gọi, không trả lời tin nhắn hay bất kỳ “tín hiệu” nào từ cô ấy. Đồng thời, chăm lo hơn tới cuộc sống gia đình, hâm nóng tình cảm vợ chồng, gần gũi với vợ hơn, ví dụ tập thể dục thì rủ vợ cùng đi… Để qua cơn “say nắng” thì đừng tiếp tục ra nắng mà hãy cố gắng vào bóng râm. Chúc anh hạnh phúc!

Tri Giao

Free WordPress Themes, Free Android Games