Trang Chủ » Đời sống » Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh quấn quýt như chị em ruột, thướt tha bên tà áo dài trên phố

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh quấn quýt như chị em ruột, thướt tha bên tà áo dài trên phố

08/04/2018

Được đánh giá là bông hậu mặc áo dài đẹp nhất, mới đây hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trên mình BST áo dài hoa loa kèn cùng hoa hậu Ngọc Hân khiến triệu fan say đắm…

hoa hậu đỗ mỹ linh - ngọc hân

Dù rất bận rộn với các dự án của mình nhưng hoa hâu Đỗ Mỹ Linh vẫn gác lại công việc để hội ngộ với người chị chị. Bởi cả hai đều dành cho nhau tình cảm thân thiết như chị em ruột. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Hân và Linh quen nhau trong một chương trình biểu diễn áo dài tại Văn miếu Quốc Tử Giám từ trước khi cô ấy đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Với Hân, Linh để lại ấn tượng về vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và rất “Hà Nội”. Cô gái nhỏ nhắn, dáng người thanh thanh trong tà áo dài, có một vẻ rất cuốn hút, đậm chất thiếu nữ Hà Thành.

Có thể thấy trong showbiz nhiều thị phi, vẫn còn rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp và trân quý như tình chị em của 2 bông hồng Hà Thành. Xuất phát từ tình cảm đó, hoa hậu Ngọc Hân muốn chị và Đỗ Mỹ Linh cùng nhau lưu lại những hình ảnh đẹp trong bộ thiết kế mới do chính tay Ngọc Hân thiết kế.

“Nếu sau này làm áo dài, nhất định sẽ mời bạn này làm mẫu, chụp một bộ ảnh”, khi đó Hân thầm nghĩ. Cơ duyên đến, Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016, hai chị em có nhiều dịp gặp gỡ, làm việc với nhau trong các chương trình văn hoá, từ thiện. Và Mỹ Linh trở thành cô em gái thân thiết của Ngọc Hân trong công việc cũng như ngoài đời sống”  hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ.

Bộ ảnh thể hiện nét đẹp của người thiếu nữ Hà Thành, trong sáng, thanh tao như bông hoa loa kèn đang độ bung nở. Hình ảnh hai người đẹp đất Hà Thành dịu dàng, tinh khôi khiến triệu fan say đắm…

Xin mời quý độc giả cùng xem những bức hình cực dễ thương của hai chị em Mỹ Linh – Ngọc Hân.

Ngọc Hân - Mỹ Linh

đỗ mỹ linh

lấp lánh tuổi xuân

lấp lánh tuổi xuân

đỗ mỹ linh

đỗ mỹ linh

ngọc hân

hoa hậu ngọc hân

hoa hậu ngọc hân

hoa hậu ngọc hân

hoa hậu ngọc hân

Ekip NAG: Đào Đức Hiếu

Makeup: Mai Phan, Phương Thảo

 

Free WordPress Themes, Free Android Games