Trang Chủ » Đời sống » Hóa giải nỗi lo của mẹ khi giặt đồ cho bé

Hóa giải nỗi lo của mẹ khi giặt đồ cho bé

16/05/2018

Giặt đồ cho bé là công việc hàng ngày của các mẹ có con nhỏ. Tuy nhiên, công việc này khiến các mẹ đau đầu. Làm thế nào để giặt sạch đồ cho bé mà không sử dụng đến nước giặt chứa hóa chất? Liệu có loại nước giặt không sử dụng hóa chất mà vẫn giúp giặt sạch đồ?…

Nước giặt, xả cao cấp Green cao cấp dành cho trẻ em không sử dụng hóa chất được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

Xu hướng giặt đồ không dùng hóa chất

E ngại các sản phẩm nước giặt chứa hóa chất, một số bà mẹ tìm về một số cách giặt truyền thống như giặt bằng nước nóng, giặt bằng chanh, giấm. Chanh, giấm được chứng minh là có khả năng tẩy rửa. Tuy nhiên, quần áo của bé chứa không ít vết bẩn cứng đầu từ sữa, thức ăn và hoa quả… bám vào.

Để đánh bật được các vết bẩn này, ngoài chất tẩy rửa còn phải có chất hoạt động bề mặt nhằm làm giảm sức căng của bề mặt từ đó đánh bật vết bẩn đi. Trong các hóa chất tẩy rửa hóa học, ngoài chất kiềm, axit thường có thêm chất hoạt động bề mặt, vì thế, chúng dễ dàng đánh bật các vết bẩn cứng đầu trong khi đó chanh và giấm chỉ với chất tẩy rửa là hoàn toàn chưa đủ.

Một số mẹ quay về phương pháp dùng nước nóng để giặt đồ cho trẻ, tuy nhiên nước nóng chỉ có tác dụng diệt khuẩn, khó có khả năng làm bật các vết bẩn cứng đầu. Thêm vào đó, nước nóng còn làm co rút sợi vải, gây biến dạng quần áo trẻ.

Không sử dụng hóa chất tạo mùi độc hại, thay vào đó, nước giặt, xả cao cấp Green cao cấp dành cho trẻ em sử tinh dầu tự nhiên của cỏ cây nên quần áo sau giặt vừa an toàn vừa có mùi thơm dịu nhẹ, mát lành của thiên nhiên.

An tâm với giặt xả không hóa chất

Quần áo của trẻ nếu không làm sạch tốt sẽ là nguồn lưu trữ vi khuẩn, nấm mốc rất có hại cho sức khỏe. Do đó, bố mẹ hãy lưu ý muốn quần áo của con sạch vi khuẩn thì các phương pháp chanh, giấm, nước ngóng là chưa đủ.

Nhiều loại giặt xả trên thị trường hiện nay hỗ trợ rất đắc lực trong việc giặt giũ. Các chất hoạt động bề mặt có trong nước giặt xả sẽ giúp dễ dàng đánh bật vết bẩn ra khỏi thớ vải, trả lại quần áo cho trẻ sự sạch sẽ.

Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng nước giặt xả an toàn, trẻ dễ bị mắc các bệnh về da như ngứa, phồng rộp. Chưa kể, mùi hương hóa học còn gây dị ứng đến đường hô hấp của trẻ.

Vì thế, tìm cho con một loại nước giặt xả dành riêng vừa làm sạch được các vết bẩn, vừa đảm bảo an toàn cực kỳ cần thiết. Các mẹ phải đặc biệt lưu ý về thành phần có trong sản phẩm. Dòng nước giặt, xả theo công nghệ xanh không chứa hóa chất độc hại là một gợi ý rất đáng tham khảo.

Nước giặt, xả dành cho trẻ em của thương hiệu Green – một sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng được các nguyên tắc này. Cũng như nhiều sản phẩm khác, Green thay vì sử dụng các hóa chất tạo hương thơm công nghiệp ưu tiên sử dụng hương thơm tự nhiên của thiên nhiên nên đồ sau khi giặt có mùi thơm tự nhiên mát lành dịu nhẹ.

Nước giặt, xả cao cấp Green cao cấp dành cho trẻ em:
– An toàn cho da của trẻ
– Không chứa các hóa chất có hại
– Không gây dị ứng
– Hương thơm tự nhiên
– Thành phần làm mềm có nguồn gốc thiên nhiên, hương thơm tự nhiên, dịu mát, giữ mới quần áo, diệt khuẩn, an toàn cho làn da của trẻ, không gây dị ứng, thân thiện với môi trường.

Free WordPress Themes, Free Android Games